Kính mát Levi's LS99006-56-C01

• Thương hiệu: Levi's
  • Mã số:lS99006-56-C01
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Với tiêu chí luôn hướng đến sự mới mẻ, phóng khoáng, phá cách trong từng phong cách thời trang, thương hiệu mắt kính Levi’s đến từ Mỹ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu của người chơi kính trên thị trường mắt kính hiện nay.

Mẫu kính mát Levi's-lS99006-56-C01 sở hữu thiết kế đơn giản, hiện đại, đầy tính thời trang với gam màu tươi mới, trẻ trung phù hợp với tất cả mọi người ở bất kỳ độ tuổi nào. Vẫn là gọng kính đặc biệt của riêng nhà nhà Levi’s mang dáng của gọng vuông bo tròn làm năng nét cá tính, tinh nghịch của người đeo kết hợp với khung viền xám bản to bao lấy tròng kính làm cho chiếc kính trông cực kỳ nổi bật. Càng kính được làm từ chất liệu nhựa cao cấp siêu nhẹ, siêu bềnh, chống vỡ và trầy xước, mang vào tạo cảm giác thoải mái và không gây vết hằn lên da. Đệm mũi mềm mại, ôm sát cánh mũi tạo cảm giác êm ái, trọng lượng kính rất nhẹ nên bạn không cần phải lo lắng chiếc kính này sẽ làm gương mặt bạn trở nên nặng trịch nhé.

Tròng kính màu xám trầm tao nhã, thời thượng tạo nên dấu ấn trên gương mặt bạn, giúp bạn trở nên cực kỳ cuốn khi xuất hiện. Tròng được làm bằng chất liệu Polycacbonate chuẩn quốc tế với những ưu điểm như chống nắng, chống tia UV đặc biệt là tia UV400, ngăn chặn khói bụi, chống lóa giúp bảo vệ đôi mắt người đeo khi di chuyển ngoài trời nắng hay tham gia giao thông. Có thể nói đây là chiếc kính quốc dân dành cho tất cả các tín đồ mê kính vì kểu dáng ấn tượng của kính giúp tôn lên nét đẹp trên gương mặt bạn, phù hợp với tất cả gương mặt, màu da, đây còn là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi kết hợp với tất cả trang phục trong bất kỳ môi trường nà từ thường ngày đến công sở.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật của chiếc kính cho các bạn tham khảo:

Thương Hiệu  : Levi's

Xuất xứ: Mỹ

Kiểu Dáng: Kính mát unisex (dùng được cho cả nam và nữ)

Kích Thước: 56 mm x 18 mm x 140 mm

Chất Liệu Tròng: Polycacbonate, chống nắng, chống tia UV

Chất Liệu Gọng: Plastic, Kim loại Titanium bền và nhẹ

Màu sắc: Đen nhám.

Khách hàng vui lòng chọn kích thước!