Gọng kính nam có dây

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những kiểu gọng kính cổ điển bình thường quen thuộc thì sao bạn không tự làm mới mình với kiểu gọng có dây đang làm mưa làm gió trên thị trường mắt kính hiện nay.

Các kiểu gọng kính cận có dây được ưa chuộng hiện nay

Gọng kính tròn có dây

Đây đang là gọng kính được săn đón nhiều nhất hiện nay, với độ “hot” phủ rộng khắp trên thể giới vì độ “hack” tuổi đáng kinh ngạc mà nó mang lại. Với hình dáng tròn tròn, viền kính rộng kết hợp với phần đây dài mới lạ nối từ khớp khug kính tới càng, mẫu gọng này sẽ cực kỳ phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài và vuông. Ai đang theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

Gọng kính cận không viền có dây

Được mệnh danh là gọng kính “thần kỳ” có thể biến hóa gương mặt của bạn trở nên khác biệt hơn, gọng kính kim loại nam nửa viền có dây sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút, lịch lãm và đầy nam tính.Ngoài ra, với thiết kế nửa gọng đặc biệt đan xen giữa hiện đại và truyền thống, gọng kính kim loại này luôn dễ dàng kết hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Sợi dây nhìn có vẻ vướng víu nhưng thực chất là một điểm nhấn đặc biệt cho chiếc gọng. Thường các mẫu kính gọng kim loại mảnh sẽ đa phần là kiểu gọng này bởi khi đeo kính sẽ cảm giác như không đeo gì trên khuôn mặt.

Gọng kính cận chữ nhật có dây

Phù hợp với các bạn nam mạnh mẽ cá tính, dây giúp gọng giữ vững trên gương mặt của bạn mà không sợ bị rơi ngay cả khi vận động mạnh. Hơn nữa nó còn giúp gương mặt bạn trong chính chắn và trưởng thành hơn, che được khuyết điểm trên gương mặt hoàn hảo. Đệm mũi êm ái dễ chịu đồng thời kính còn bảo vệ mắt bạn chống khỏi bụi bẩn.

Gọng kính vuông có dây

Dành cho những bạn nam theo đuổi phong cách chững chạc, good boy vì thiết kế gọng vuông đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch mà nó mang lại. Đây là chiếc gọng kính luôn cháy hàng không chị ở store Hàn Quốc mà còn ở tất cả các store ở Việt Nam. Mẫu gọng kính cận có dây nam này được biết đến như một phụ kiện thời trang kết hợp đa dạng phong cách. Bạn sẽ trong nổi bật và thu hút dù ở bất kỳ đâu với bất kỳ ai.

Chất liệu làm gọng kính có dây

Giống như những loại gọng kính khác, cũng có hai loại chất liệu cơ bản được sử dụng làm gọng kính màu đen là nhựa và kim loại.

Gọng kính cận bằng nhựa

Có nhiều loại nhựa khác nhau được sử dụng để làm gọng kính như:

Nhựa ZYL: Đây là loại nhựa phổ biến được sử dụng để sản xuất ra gọng kính tròn đen. Gọng kính có độ dẻo, nhiều màu sắc, có lớp nhám vì nhựa ZYL có thể tráng được màu

Nhựa Propionate: Sử dụng loại nhựa này sản xuất gọng kính vì nó không gây kích ứng da.

Nhựa dẻo: Gọng kính làm bằng nhựa dẻo sẽ rất khó bị giòn hay gãy. Gọng nhựa dẻo rất được yêu thích bởi độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Gọng kính làm bằng kim loại

Có nhiều hợp kim cao cấp khác nhau được sử dụng để sản xuất gọng kính

Monel: Hợp kim này  được dùng nhiều để tạo ra loại gọng kính hỗ trợ người mắc tật khúc xạ vì độ bền cao, không bị ăn mòn, chịu được nhiệt độ môi trường cao mà không làm cho gọng bị biến dạng

Titanium: Đây là một vật liệu cao cấp được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng để sản xuất ra các gọng kính cao cấp. Với tính cất siêu cứng, siêu nhẹ, độ bền cao và không bị ăn mòn gọng kính làm bằng Titant luôn đạt được chất lượng cao.

Flexon: Flexon là một hợp kim có đặc tính đàn siêu tốt, bạn có thể bẻ gọng kính, uốn cong nó mà không lo bị tổn hại vì gọng kính sẽ trở lại hình dáng ban đầu mà không bị hư hại gì. Hợp kim này cũng rất nhẹ, bền, không bị ăn mòn.

Mua gọng kính có dây ở đâu uy tín và chất lượng?

Với tất cả loại gọng kính đặc biệt là gọng kính cận thì yêu cầu về chất lượng, uy tín và giá cả luôn được đặt lên hàng đầu.

Mắt kính Hoàng Hà là thương hiệu mua bán mắt kính có từ lâu đời. Với nhiều mẫu gọng kính cận nam có dây đẹp mắt, chất lượng, bền và giá cả vô cùng hợp lý, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của tất cả mọi người. Khi đến mua hàng, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé.

Mắt kính Hoàng Hà – Niềm tin đôi mắt của bạn.