Gọng kính nữ kim loại

Ngày nay trên thị trường càng có nhiều các bạn trẻ yêu thích phong cách của những cô nàng ở xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Và một trong những phụ kiện Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích nhất chính là những gọng kính nữ kim Loại Hàn Quốc.

Kính cận Hàn Quốc – một phụ kiện với sức hút khổng lồ

Các gọng kính kim loại Hàn Quốc đang là một trong item được săn đón nhiều nhất hiện nay. Do những chiếc gọng kính cận kim loại mang đến sự đa dạng và phá cách. Đặc biệt là những chiếc gọng kính này giúp cho giới trẻ sống cùng với thần tượng của mình qua việc sở hữu giống nhau loại phụ kiện độc đáo mà tiện ích này.

Ngoài việc tôn lên sự trẻ trung – cá tính – năng động, những chiếc gọng kính cận kim loại Hàn Quốc còn có tác dụng tối đa cho việc bảo vệ mắt, thiết kế của càng kính được làm từ chất liệu kim loại cao cấp giúp những chiếc kính cận trở nên thoải mái hơn khi đeo mỗi ngày.

Các vật liệu kim loại được sử dụng làm gọng kim loại

Các kính mắt cận kim loại sẽ thường lựa chọn các kim loại có độ bền cao, có độ dẻo dai để có thể dễ dàng thiết kế ra nhiều kiểu dáng mới lại và đặc biệt an toàn sử dụng và không bị kích ứng da. Một số các vật liệu kim loại thường được sử dụng làm gọng kính cận như:

Gọng kính cận nữ kim loại Titanium: Với đặc điểm cứng và nhẹ. Độ bền mà Titanium mang lại thật chẳng phải đùa. Trước đây các các gọng kính được làm từ nguyên liệu chỉ có màu xám bạc. Nhưng gần đây với những quy trình sản xuất hiện đại, các gọng kính nữ kim loại Titanium được phủ thêm nhiều màu sắc hơn. Giúp tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn dành cho những ai thích các mẫu kính bền, đẹp này.

Gọng kính cận nữ kim loại Aluminum (Nhôm): Các loại gọng kính sử dụng bằng Nhôm thường rất nhẹ, độ mềm dẻo cao dễ dàng tạo các kiểu dáng đẹp, và không bị ăn mòn. Chính vì những ưu điểm trên mà các sản phẩm gọng kính được làm từ chất liệu này luôn có đa dạng về kiểu dáng đẹp, lạ. Tạo nên nhiều điểm bắt mắt và có sức hút mạnh mẽ.

Gọng kính cận nữ Stainless Steel: Stainless Steel được biết đến là loại thép không gỉ và rất nhẹ nhưng rất cứng cáp. Trong Stainless Steel chứa khoảng gần 30% Chromium giúp các sản phẩm gọng kính không bị trầy xước và chống ăn mòn rất tốt.

Các mẫu kính cận nữ kim loại thịnh hành nhất trên thị trường

Gọng kính cận nữ tròn kim loại Hàn Quốc: Gọng kính cận kim loại tròn Hàn Quốc được xem là một sản phẩm được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Bất kỳ bạn nữ nào đều yêu thích hình dáng gọng tròn này. Gọng kính không chỉ mang đến sự dễ thương, cá tính mà còn giúp các những ai có khuôn mặt có kích thước lớn hơn một chút. Gọng kính tròn mỏng sẽ trông đáng yêu hơn khi người đeo có dáng người nhỏ nhắn.

Gọng kính cận nữ vuông kim loại: Với các mẫu gọng kính vuông sẽ được sinh ra nhằm phục vụ với các cô nàng có gương mặt tròn, bầu bĩnh. Vì những đường nét vuông vắn mà gọng kính vuông mang lại sẽ giúp cho gương mặt của bạn tạo thêm được điểm nhấn và giúp cho gương mặt trong hài hòa hơn.

Gọng kính cận nữ oval kim loại: Đối với gọng kính cận oval sẽ phù hợp nhất đối với các kiểu khuôn mặt vuông. Những đường dạng của gọng sẽ giúp cho các đường nét khỏe khắn của bạn được tôn lên và giúp cho khuôn mặt bạn hài hòa và cân đối hơn. Kiểu dáng thiết kế oval giúp bạn che giấu khuyết điểm như đối với các bạn có khuôn mặt lớn, hàm rộng. Làm cho khuôn mặt hài hòa hơn và tôn được các đường nét đẹp của khuôn mặt nhiều hơn.

Gọng kính cận nữ mắt mèo kim loại: Kính mắt mèo là một trong những làm mưa làm giới trong thời gian gần đây bởi chính thiết kế độc đáo của mình. Điều này đã nâng tầm ảnh hưởng của loại kính này thành thứ phụ kiện linh hoạt, kết hợp cùng với mọi thế loại phong cách thời trang khác nhau.

Để có thể lựa chọn được sản phẩm gọng kính kim loại phù hợp nhất với gương mặt cũng như là phong cách của bạn. Và nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều thêm về các thông tin của gọng kính. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua địa chỉ: