Gọng kính nữ siêu nhẹ

Các gọng kính cận ngày nay đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu cho các cô nàng cận thị. Và các gọng kính cận đa dạng mang theo phong cách Hàn Quốc đang được các bạn trẻ săn đón. Trong đó, các sản phẩm gọng kính cận siêu nhẹ đang trở nên được ưa thích.

Gọng kính cận nữ thương hiệu Sonata Hàn Quốc

Thương hiệu gọng kính cận hàn quốc Sonata

Phong cách Hàn Quốc ngày càng được giới trẻ Việt theo đuổi và yêu thích ngày càng nhiều, vì sự trẻ trung, năng động, thoải mái mà nó mang đến. Trong đó, các sản phẩm gọng kính Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm hút khách nhất.

Sonata là một trong những thương hiệu kính mắt Hàn Quốc khá nổi tại thị trường Việt. Tuy mới vừa gia nhập vào thị trường mắt kính Việt chưa lâu nhưng Sonata đã chinh phục được biết bao người tiêu dùng vì các mẫu mã thiết kế đẹp mắt và chất lượng.

Đặc điểm nổi bật gọng kính cận nữ siêu nhẹ Sonata Hàn Quốc

Sức hút từ các sản phẩm gọng kính cận siêu nhẹ Sonata trên thị trường rất lớn. Đặc biệt là đối với giới trẻ. Nguyên liệu tạo nên gọng kính được nhập từ Thụy Sỹ, và kết hợp với công nghệ sản xuất của châu Âu. Từng quy trình đều được kiểm nghiệm chặt chẽ và đảm bảo an toàn 100% với người tiêu dùng.

Các sản phẩm gọng kính của Sonata chính hãng có đa dạng những kiểu dáng và kích thước. Đặc biệt sức hút của các sản phẩm Sonata chính là thuộc tính siêu nhẹ và hợp thời trang của sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm gọng kính cận siêu nhẹ của Sonata hot nhất

Gọng kính cận nữ trong suốt siêu nhẹ Sonata

Với thiết kế đơn giản nhưng mang lại nét đẹp hiện đại pha chút cổ điển. Gọng kính cận nữ trong suốt Hàn Quốc vẫn mang đến phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp với hầu hết các kiểu trang phục khác nhau. Dù mang đi học, đi chơi hay đi làm đều có thể.

Các gọng kính trong suốt thương hiệu Sonata điều được làm bằng nhựa cao cấp, siêu bền đặc biệt siêu nhẹ. Đảm bảo 100% chất lượng an toàn, không gây kích ứng da và không gây các vết hằn trên mặt.

Gọng kính cận nữ nhựa dẻo Sonata Hàn Quốc

Gọng kính nhựa dẻo Sonata siêu nhẹ vì được làm từ loại nhựa dẻo cao cấp TR90. Luôn mang đến cho người đeo sự thoải mái và dễ chịu.

Chất dẻo TR90 là loại chất liệu dẻo dai và có độ đàn hồi cao. Đặc tính đặc biệt là siêu nhẹ, chỉ bằng 50% chất liệu nhựa cường lực. Sẽ giúp người đeo không bị khó chịu và áp lực đè lên mũi và tai. Nên dù đeo cả ngày thì bạn cũng không bị tỳ cấn mũi và nhức vành tai như khi đeo các sản phẩm kính thông thường.

Với nhựa TR90 có độ bền cao nên khó bị biến dạng do các tác động bên ngoài, giữ chuẩn được form kính.

Với chức liệu dựa cao cấp, TR90 sẽ không gây ra các hiện tượng dị ứng và đảm bảo đạt chuẩn EU 100%

Dù bạn đeo kính thường xuyên thì vẫn không lo tỳ cấn mũi, đau nhức vành tai. Hơn thế nữa, gọng kính cận nam nhựa TR90 có thể chịu được sức ma sát, không bị oxy hóa. Thế nên, các sản phẩm gọng nhựa TR90 tránh được tình trạng nứt gãy khi va chạm.

Thứ hai, nhựa TR90 có độ bền tốt, khó bị biến dạng và giữa form kính chuẩn.

Thứ ba, gọng kính nhựa TR90 không gây dị ứng và đạt tiêu chuẩn an toàn của EU.

Đa dạng màu sắc là một trong những ưu điểm lớn nhất của gọng kính Sonata. Em có thể thỏa thích lựa chọn màu sắc theo đúng cá tính và guu thời trang của mình.

Gọng kính cận nữ kim loại thương hiệu Sonata

Đối với gọng kính cận kim loại, đây cũng một trong những sản phẩm ấn tượng của thương hiệu Sonata. Thậm chí đây là sản phẩm thu hút khách hàng nhất so với loại gọng kính nhựa dẻo TR90 và có giá nhỉnh hơn.

Giá cao hơn thì ưu điểm gọng kính cận nữ Sonata kim loại cũng không hề kém cạnh. Có thể kể đến như:

– Gọng kính được lựa chọn và sản xuất bằng kim loại cao cấp có khả năng chống oxy hóa cực tốt. Sử dụng gọng lâu vẫn bền màu, không bị kích ứng da.

– Form kính chắc chắn, bền đẹp và giữ được độ mới trong thời gian dài.

– Thiết kế gọng kính kim loại sang trọng, kiểu dáng bắt mắt hợp với giới trẻ. Đặc biệt, những mẫu kính này sẽ dễ phối hợp với các kiểu trang phục khác nhau.

Để tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu cũng như các sản phẩm gọng kính cận của thương hiệu Sonata. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ: