Gọng kính nữ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gọng kính cận nữ thời trang với đa dạng kiểu dáng. Hãy cùng điểm qua tập hợp các mẫu dáng gọng kính thời trang đang làm mưa làm gió của các chị em phụ nữ trong thời gian qua trong bài viết này nhé!

Gọng kính cận nữ Rayban RB7034

Thương hiệu Rayban - một thương hiệu đến từ nước Mỹ nổi tiếng với đa dạng các kiểu kính mắt thời trang với đa dạng kiểu dáng ấn tượng, mang lại sự hiện đại, trẻ trung cho cả nam và nữ.

Trong đó, các dòng sản phẩm gọng kính cận nữ Rayban cũng là một trong những sản phẩm ấn tượng của thương hiệu này. Đặc biệt đối với dòng gọng kính cận nữ Rayban RB7034 màu gọng đen, đây có lẽ là một trong những sản phẩm đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì nó sở hữu kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau, giúp tôn lên được vẻ đẹp nữ tính và thoải mái khi đeo mà chất liệu Plastic đem lại.

Gọng kính cận Prada nữ PR19SVF

Gọng kính cận Prada làm sao nằm khỏi danh sách được, khi độ hot của thương hiệu chưa bao giờ là hạ nhiệt.

Prada là một thương hiệu được sáng lập vào năm 1913 đến từ Italia. Những mẫu thiết kế đầu tiên của Prada được hướng đến giới quý tộc thượng lưu.

Và đối với dòng gọng kính cận Prada nữ PR19SVF vành liền có tone màu đồi mồi vẫn không thể thoát được sự sang trọng Prada mang lại mà còn kèm theo sự quý phái, tính tế. Đây là một trong những mẫu gọng luôn nằm ở những thứ hạng cao nhất vì độ ưa thích của các chị em phái nữ.

Gọng kính cận nữ Burberry 0BE2289F

Một thương hiệu thời trang lâu đời trứ danh xứ sở Anh Quốc – Burberry. Đây là một thương hiệu mang đến một vẻ đẹp thành lịch, biểu trưng cho nét đẹp của đất nước Anh Quốc.

Riêng đối với các dòng sản phẩm kính mắt Burberry cũng chính là những nguyên tác nghệ thuật tuyệt vời của thương hiệu. Chính vì thế mà dòng sản phẩm gọng kính cận Burberry cũng là “một ngọn lửa”  trong top những sự lựa chọn của các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Vì nét đẹp thanh lịch trong kiểu dáng, sự hiện đại được xen lẫn phong thái cổ điển trong từng họa tiết của Burberry. Chiếc gọng kính cận Burberry 0BE2289F  toát lên một vẻ mê người mà không ai có thể chạy thoát.

Gọng kính cận cho nữ Dolce & Gabbana DG3239F

Dolce & Gabbana đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Italia. Kính mắt D&G mang đến một dáng vẻ quyến rũ và sang trọng trong từng hoạt tiết và sự kết hợp màu sắc vô cùng tinh tế lại càng làm cho kính mắt D&G toát lên vẻ xa hoa và độc đáo.

Gọng kính cận D&G DG3239F với form dáng hiện đại kết hợp những hoa văn đồi mồi làm cho kính thu hút và sang chảnh. Đó là lí do tại sao Dolce & Gabbana DG3239F phải được nhắc đến trong danh sách này.

Gọng kính cận nữ Dior SOREAL-O-J5G

Thương hiệu Christian Dior S.A một trong những thương hiệu nổi tiếng của Pháp được thành lập năm 1947. Nay đã thuộc quyền sở hữu của  tỷ phú Bernard Arnault. Đây là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới về các bộ sưu tập túi xách, sản phẩm trang điểm và chăm sóc da, quần áo,…mang đậm đẳng cấp hàng hiệu, tính tế và sang trọng. Và với các sản phẩm gọng kính cũng là một trong những thiết kế ấn tượng của thương hiệu này.

Với gọng kính cận nữ Dior SOREAL-O-J5G, mang trên mình form dáng được thiết kế trẻ trung, hiện đại, trên từng đường nét của gọng kính toát ra được tinh tế. Với những gì mà Dior Soreal-O0J5G mang lại đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Điểm qua Top 5 kiểu dáng gọng kính cận nữ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Giờ bạn đã chọn được cho mình được sự lựa chọn nào cho mình chưa? Nếu bạn còn đang phân vân chọn lựa hay muốn tham khảo thêm nhiều những mẫu dáng khác cũng như các thông tin của sản phẩm, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: