Gọng kính nam kim loại

Trẻ trung và thanh mảnh, gọng kính kim loại luôn thu hút giới trẻ, đặc biệt nam giới. Cùng điểm qua những gọng kính nam kim loại đang làm mưa làm gió thị trường nhé!

Trên thị trường mắt kính hiện nay, gọng kính kim loại có nhiều màu sắc cá tính, mẫu mã đang dạng dễ dàng cho bạn chọn lựa bất kỳ loại gọng kính kim loại nào mà mình yêu thích.

Các kiểu gọng kính kim loại ưa chuộng nhất

Gọng kính kim loại Hàn Quốc mắt tròn

Đây đang là gọng kính được săn đón nhiều nhất hiện nay, với độ “hot” phủ rộng khắp trên thể giới vì sự dễ thương mà nó mang lại. Với hình dáng tròn tròn, viền kính rộng, ngố ngố siêu cute, mẫu gọng này sẽ cực kỳ phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài và vuông. Đây còn là chiếc gọng kính “hack” tuổi thần kỳ cho những bạn nam trưởng thành, đã đi làm. Ai đang theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

Gọng kính cận kim loại nửa viền

Được mệnh danh là gọng kính “thần kỳ” có thể biến hóa gương mặt của bạn trở nên khác biệt hơn, gọng kính kim loại nam nửa viền sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút, lịch lãm và đầy nam tính.Ngoài ra, với thiết kế nửa gọng đặc biệt đan xen giữa hiện đại và truyền thống, gọng kính kim loại này luôn dễ dàng kết hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Thường các mẫu kính gọng kim loại mảnh sẽ đa phần là kiểu gọng này bởi khi đeo kính sẽ cảm giác như không đeo gì trên khuôn mặt.

Gọng kính kim loại vuông mảnh

Dành cho những bạn nam theo đuổi phong cách chững chạc, good boy vì thiết kế gọng vuông đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch mà nó mang lại. Đây là chiếc gọng kính luôn cháy hàng không chị ở store Hàn Quốc mà còn ở tất cả các store ở Việt Nam. Mẫu gọng kính cận kim loại nam này được biết đến như một phụ kiện thời trang kết hợp đa dạng phong cách. Bạn sẽ trong nổi bật và thu hút dù ở bất kỳ đâu với bất kỳ ai.

Gọng kính kim loại nam dáng mắt giọt lệ

Nghe tên chắc hẳn cái bạn cảm thấy rất xa lạ nhưng thật kiểu gọng này rất quen thuộc, nó giống như kiểu gọng kính râm mà bạn thường hay đeo. Giờ đây gọng kính cận kim loại nam còn có thêm mẫu mắt này. Được làm từ chất liệu titan siêu đẹp, siêu cứng, tròng kính to che chắn, bảo vệ mắt cực tốt, nhìn khá dễ thương và cũng rất sang chảnh.

Gọng khung kim loại nam

Đây là kiểu gọng kính kim loại truyền thống đơn giản nhất trong các mẫu gọng kim loại được nói ở trên. Nhưng bạn đừng nghĩ nó sẽ lỗi thời nhé, gọng kính này mang đến cho bạn một phong cách lãng tử đúng chuẩn men. Gọng kính kim loại nam này sẽ phù hợp với những ai thích sự đơn giản, không quá nổi bật.

Nên mua gọng kính cận nhựa hay kim loại

Cả hai loại gọng kính này đều có những ưu và nhược điểm nhất định nên tùy vào mục đích và sở thích của người dùng mà lựa chọn loại gọng kính thích hợp. Dưới đây là ưu và khuyết điểm của cả hai loại gọng này để bạn cân nhắc trước khi chọn lựa:

Gọng kính nhựa

Ưu điểm:

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên gọng kính không gây kích ứng da kể cả với những người có làn da nhạy cảm nhất. Trọng lượng kính nhẹ không gây nặng gương mặt hay vành tai khi mang vào. Ít bị bám bẩn, tróc sơn, dễ dàng lau chùi và dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Không bị oxy hóa bởi những tác nhân môi trường.

Khuyết điểm

Dễ dàng bị gãy khi bạn lỡ đánh rơi kính hay sử dụng trong một thời gian dài. Không sang trọng, bắt mắt như gọng kính kim loại. Không chịu được nhiệt độ cao của môi trường.

Gọng kính kim loại

Ưu điểm

Không bị gãy trong quá trình bạn sử dụng. Chịu được nhiệt độ môi trường cao mà không bị biến dạng, kiểu dáng phù hợp với mọi gương mặt góc cạnh khác nhau, sang trọng, thanh lịch.

Khuyết điểm

Vì được làm bằng các hợp kim nên có thể gây kích ứng da với những bạn có làn da nhạy cảm, dễ bị oxy hóa dẫn đến xỉn màu, rỉ sét, dễ bị phai màu sau một thời gian sử dụng.

Mua gọng kính kim loại ở đâu chất lượng

Với tất cả loại gọng kính đặc biệt là gọng kính cận thì yêu cầu về chất lượng, uy tín và giá cả luôn được đặt lên hàng đầu.

Mắt kính Hoàng Hà là thương hiệu mua bán mắt kính có từ lâu đời. Với nhiều mẫu gọng kính cận nam kim loại đẹp mắt, chất lượng, bền và giá cả vô cùng hợp lý, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của tất cả mọi người. Khi đến mua hàng, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé.

Mắt kính Hoàng Hà – Niềm tin đôi mắt của bạn.