Kính mát nữ màu hồng

Xu hướng thời trang 2020-2021 đang thật sự sôi động với tông màu hồng. Do đó những phụ kiện đi theo cũng không thể ngoại lệ, kính mát nữ màu tông màu hồng của đã trở nên hot hơn bao giờ hết.

Mắt kính thời trang màu hồng

Kính mắt mèo màu hồng: Kính mắt mèo luôn mang trên mình vẻ đẹp thời trang cổ điển, sang trọng và quý phái được phối với tông màu hồng đầy nữ tính, yêu kiều sẽ giúp người mang toát lên vẻ đẹp rất thu hút. Với tông màu hồng, kính mắt mèo này sẽ phù hợp với những cô gái có tông màu da trắng sáng, phong cách thời trang vừa thanh lịch vừa đáng yêu.

Mắt kính màu hồng trà: Tông màu hồng trà là tông màu được pha giăux màu hồng và màu nâu hoặc có màu thiên về nâu đỏ. Tông màu này phù hợp với những bạn có màu da trắng sáng hoặc da ngâm.

Mắt kính tròng màu hồng

Tròng kính mát màu hồng hiện nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Tròng kính phổ biến nhất vẫn là mẫu cơ bản như tròn, vuông, oval, mắt mèo,….

Với tròng kính tròn sẽ được thiết kế theo kích thước to, nhỏ tạo nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn. Tròng kính tròn sẽ phù hợp với những bạn có gương mặt trái xoan, vuông, trái tim.

Với tròng kính vuông cũng sẽ được thiết kế đa dạng kính thước như vuông to, vuông nhỏ, vuông góc canh, vuông mắt mèo,…Tạo điều kiện thoải mái nhất để khách hàng lựa chọn. Với đặc trưng kiểu dáng vuông sẽ phù hợp với những bạn có gương mặt trái xoan, tròn.

Với tròng kính oval là mẫu tròng kính đa dạng và phổ biến nhất trên thị trường. Tròng kính oval với mẫu dáng bầu dục đặc trưng sẽ phù hợp với những bạn có gương mặt trái xoan và tròn, những bạn có gương mặt vuông thì tròng kính oval không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với tròng kính mắt mèo, đây là mẫu kính có xu hướng thời trang rất cao, do đó tròng kính cũng rất đa dạng với rất nhiêu kiểu dáng và kích thước khác nhau. Kính mắt mèo sẽ phù hợp với những bạn có guu ăn mặc và định hình được phong cách thời trang phù hợp với tròng kính mắt mèo.

Gọng kính màu hồng

Đối với những chiếc kính có gọng kính màu hồng sẽ được sản xuất chủ yếu từ nhựa dẻo và nylon để dễ dàng phủ màu còn gọng kính làm bằng kim loại thì không. Gọng kính màu hồng đa dạng kích thước bản to, nhỏ hoặc trung để tạo nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn.

Cách phối với kính màu hồng chuẩn thời trang

Trang phục

Khi sử dụng các mẫu kính màu hồng, tránh chọn những mẫu trang phục có màu sắc rực rỡ, có hoa văn to sặc sỡ. Những trang phục như vậy khi phối với kính màu hồng sẽ làm chiếc kính chìm xuống , trở nên mờ nhạt khi nhìn tổng thể. Thay vào đó, hãy chọn những mẫu trang phục basic, có tông màu đơn sắc, tối giản nhẹ nhàng như đen, kem, xanh hồng các màu thuộc khung màu pastel sẽ mang lại hiệu quả cao khi phối với kính màu hồng.

Makeup

Tương tự như trang phục, lối trang điểm khi dùng kính màu hồng chỉ nên theo phonh cách nhẹ nhàng, thanh thoát và lấy tông nude làm chủ đạo cho makeup. Cần đặc biệt chú ý đến mắt  và môi không cần phải nhấn mạnh, chỉ nên chọn các màu nhẹ nhàng như cam nhạt, vàng đồng.

Hoàn cảnh.

Không phải mọi người ai cũng quan tâm đến việc dùng kính màu hồng như thế nào để phù hợp với điều kiện hoàn cảnh. Kính mát màu hồng phù hợp với những buổi tiệc tùng hay picnic, gặp mặt bạn bè hoặc chụp ảnh nghệ thuật,… Trong những trường hợp công việc hay gặp đối tác thì loại kính màu hồng này không phải là lựa chọn hàng đầu.

Nên mua kính mát màu hồng ở đâu?

Kính mát màu hồng hiện nay được buôn bán rất phổ biến trên thị trường nhưng để tìm được một nơi để mình đặt niềm tin vào để mua sắm thì lại trở thành vấn đề khá đau đầu. Với niềm đam mê và tự hào về sản phẩm kính mát nữ màu hồng cũng như những chủng loại kính mát khác của chúng tôi. Mắt kính Hoàng Hà luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và tốt nhất, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu thời trang thời thượng của phái nữ.