Gọng kính nữ oval

Mỗi người điều sở từng đường nét khuôn mặt khác nhau, nên các loại gọng kính cũng vì thế mà ngày càng được tạo ra với đa dạng kiểu dáng để phù hợp với từng cá nhân. Vì lẽ đó gọng kính nữ oval ra đời mang đến sự trẻ trung và phong cách cho thị trường hiện nay.

Đặc điểm và cách lựa chọn kiểu dáng gọng kính cận nữ oval phù hợp

Đặc điểm của gọng kính cận oval

Để đáp ứng được hết các nhu cầu hiện nay thì trên thị trường kính mắt hiện nay đang ngày càng đa dạng hơn về các mẫu dáng đa dạng và khác nhau. Trong đó, gọng kính oval là kiểu kính có hình dạng giống quả trứng hay hình Elip. Đây là một trong những kiểu dáng thiết kế được giới trẻ yêu thích bởi sự lạ mắt và phù hợp và chúng toát ra sự trẻ trung và hiện đại.

Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của gọng kính oval qua những đặc điểm sau:

- Các gọng kính nữ oval được thiết kế với đa dạng dáng mắt như: gọng kính oval liền vành, gọng kính sẻ cước hay gọng khoan phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt là đối với giới trẻ.

- Kiểu dáng thiết kế oval giúp bạn che giấu khuyết điểm như đối với các bạn có khuôn mặt lớn, hàm rộng. Làm cho khuôn mặt hài hòa hơn và tôn được các đường nét đẹp của khuôn mặt nhiều hơn.

- Giá của gọng kính cận nữ oval rất hợp lý. Tùy thuộc vào từng chất liệu của gọng mà đưa chia ra thành nhiều mức giá khác nhau.

Gọng kính cận nữ oval phù hợp với khuôn mặt nào?

Đối với gọng kính cận oval sẽ phù hợp nhất đối với các kiểu khuôn mặt vuông. Những đường dáng của gọng sẽ giúp cho các đường nét khỏe khắn của bạn được tôn lên và giúp cho khuôn mặt bạn hài hòa và cân đối hơn.

Và để phù hợp hơn thì bạn cần xem xét thêm những điểm khác như lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào màu da của bạn. Sẽ thành lịch và hiện đại hơn nếu bạn sử dụng các rộng có tone màu tối. Và nếu trong da bạn hơi ngâm thì các màu sắc trung tính không quá sáng cũng không quá tối sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc tăng thêm độ sáng cho gia, mà không bị che đi những đường nét khác trên khuôn mặt bạn.

Các mẫu dáng gọng kính cận nữ Oval đẹp mê hồn

Mẫu gọng kính cận nữ nhựa dẻo hình Oval

Đối với mẫu kính cận nữ làm từ nguyên liệu nhựa dẻo, đây là một trong những sản phẩm hot nhất trong những năm gần đây và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mẫu sản phẩm làm từ nhựa dẻo ngoài ưu điểm nhẹ, thoải mái ra, còn có hình dáng oval độc đáo kèm với sự đa dạng màu sắc cũng là một trong những điểm nổi bật mà các bạn nữ yêu thích và chọn lựa.

Gọng kính cận nữ kim loại hình Oval

Các gọng kính cận nữ kim loại trở thành một xu hướng khi ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và luôn nằm trong những sự lựa chọn yêu thích của giới trẻ Việt. Vì các mẫu dáng cũng như màu sắc của gọng kính nữ kim loại phù hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau trong cùng 1 chiếc kính.

So với trước đây,  các sản phẩm gọng kính được làm từ kim loại rất đơn giản về cấu tạo cũng như rất thô, nặng,  màu sắc cũng không được đa dạng. Nhưng qua nhiều giai đoạn, các thiết kế của gọng kính cận từ kim loại ngày càng được thời trang hóa rất nhiều và đã trở nên nhẹ nhàng hơn,  độc đáo hơn trong những chi tiết, hoa văn tạo ra sự sang trọng, hiện đại hơn cho người đeo. Đặc biệt với các màu sắc của sản phẩm từ kim loại ngày càng phá cách khiến giới trẻ ngày càng không ngừng yêu thích.

Để có thể lựa chọn được một chiếc gọng kính cận nữ hình oval phù hợp, chắc hẳn bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều hơn các thông tin về các sản phẩm gọng kinh đang có mặt trên thị trường hiện nay. Và để có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín để mua sắm. Liên hệ ngay với chung tôi qua địa chỉ: