Gọng kính nữ trong suốt

Những gọng kính cận giờ đây không chỉ giúp chúng ta nhìn thấy rõ xung quanh hơn mà còn là những phụ kiện thời trang không thể thiếu của những cô nàng cận thị. Vì xu hướng làm đẹp ngày càng gia tăng nên các sản phẩm về kính mắt trở nên đa dạng hơn.

Lý do gọng kính nữ trong suốt hot như vậy?

Hiện nay, các phong cách theo hướng Hàn Quốc, đang được giới trẻ hưởng ứng rất nhiều. Trong đó gọng kính trong suốt cũng là một trong những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường mà các bạn trẻ đang tìm kiếm. Bởi món sự kiện độc đáo này có thiết kế đơn giản nhưng rất hữu ích.

Những mẫu gọng kính nữ trong suốt mang đến phong cách trẻ trung nhưng có pha thêm một chút cổ điển. Với mẫu kính này bạn có thể thỏa thích diện những mẫu trang phục khác nhau, các phong cách thời trang khác nhau thì cũng điều nổi bật được.

Chất liệu làm nên gọng kính này được làm bằng loại nhựa cao cấp, có độ bền cao nhưng vẫn cực kỳ nhẹ, luôn mang đến sự thoải mái cho người đeo. Các loại gọng kính trong suốt rất dễ bảo quản và sẽ cực dễ vệ sinh nên bạn đừng lo lắng nhé.

Các kiểu gọng kính cận nữ đẹp trong suốt trên thị trường

Trên thị trường hiện có 2 dòng gọng kính trong suốt chính, đó chính là gọng kính cận trắng trong suốt và gọng kính cận pha màu trong suốt. Từng dòng điều có những vẻ đẹp và cá tính riêng, và sự đa dạng trong hình dáng làm cho sản phẩm phù hợp với các gương mặt khác nhau.

Gọng kính nữ trong suốt trắng: Các cô nàng cá tính những vẫn muốn qua một tí bánh bèo thì đây chính item kính cận mà bạn cần rồi. Gọng kính cận trong suốt rất phù hợp cho các cô nàng cá tính. Và có thể dẹp gọn những khuyết điểm hiện có trên mặt mà chỉ hiện ra những đường nét xinh đẹp và cuốn hút thôi. Ví như cân hết những kiểu mắt to nhỏ. Và các kiểu dáng đa dạng của kính trong suốt có thể thích hợp với các kiểu gương mặt khác nhau như: bạn sở hữu một gương mặt bầu bĩnh sẽ chọn các loại kính trong suốt mang hình dáng vuông hay hình chữ nhật, ngược lại gương mặt bạn có hình dáng thì sẽ phù hợp vs các loại kính tròn hay hình oval,… Thật tiện lợi và độc đáo.

Gọng kính cận nữ trong suốt pha màu: Sẽ thu hút và nổi trội hơn rất nhiều nếu các gọng kính trong suốt của bạn được pha thêm chút màu sắc hỗn hợp, cho ra những màu sắc lạ mắt, ấn tượng. Các cô nàng sẽ mê tít và tha hồ lựa chọn các kiểu dáng cũng như màu sắc đúng với gương mặt mà sở thích của mình.

Các bạn trẻ ngày càng am hiểu và có những phong cách thời trang độc đáo và nổi trội. Chính vì thế nên các mẫu gọng như màu hồng, đỏ đô,… là những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Một số tips nho nhỏ để lựa chọn màu sắc gọng kính phù hợp với bạn qua việc xác định tone da như sau:

Trước tiên để xác định chính xác về tone da của bạn thuộc loại tone gì. Hãy nhìn về những gân tay ở cổ tay của bạn.

Nếu các mạch hiện lên có màu xanh lá thì tone gia của bạn là thuộc tone da ấm. Đối với loại da này bạn cần chọn gọng kính trong suốt có pha các màu đỏ, nâu, vàng, cam,…

Còn nếu mà gân của bạn là màu tím hoặc xanh dương. Bạn thuộc tone da trung tính. Đối với tông da lạnh, chọn gọng kính màu xanh lá cây, xanh dương, màu tím, màu hồng hoặc màu bạc sẽ phù hợp.

Hay đối với tông da sáng màu chọn gọng kính màu tối nhưng nên tránh màu đen, có thể chọn gọng kính màu gỗ hoặc màu nâu đồi mồi sẽ phù hợp với tông da này.

Đấy là tất tần về loại gọng kính trong suốt đang làm mưa làm gió trên thị trường. Và nếu bạn đang muốn tư vấn thêm nhiều hơn hoặc lựa chọn một đơn bị bán hàng uy tín. Hãy đến ngay với chúng tôi qua địa chỉ: