Gọng kính nam đen

Màu đen chưa bao giờ là “gu” thời trang lỗi thời, nó rất hợp với phái mạnh. Sở hữu chiếc kính cận gọng đen cool ngầu giúp bạn trở nên lịch lãm và tạo được ấn tượng mạnh.

Với gam màu đen đơn giản, quen thuộc, đầy mạnh mẽ không quá khó hiểu tại sao gọng kính cận đen luôn thu hút đông đảo nam giới chọn mua.

Các kiểu gọng kính cận đen

Trên thị trường hện nay có nhiều kiểu gọng kính cận đen cho bạn chọn lựa, dưới đây là những kiểu gọng phổ biến:

Gọng kính cận đen nhám

Đây có thể được coi là chiếc gọng kính “quốc dân” vì kiểu dáng thanh lịch đơn giản mà nó mang lại nên được rất nhiều người sử dụng. Gọng đen nhám được đánh giá là phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi loại tròng kính cận, viễn, loạn, làm tôn lên được nét lịch lãm của phái mạnh.

Gọng được làm bằng nhựa dẻo nên rất nhẹ, bền, khó gãy, không gây kích ứng da. Hơn nữa càng kính được bộc nhựa bên ngoài bên trong là thép hoặc kim loại nên tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu, không làm đau khi đeo.

Gọng kính cận đen trắng

Thiết kế trẻ trung với hai gam màu đen trắng nổi bật, hợp thời thượng dễ phối với nhiều phong cách thời trang khác nhau, không kén màu day hay kiểu tóc. Gọng kính bo tròn hình chữ nhật ôm trọn tròng kính một cách tinh tế tạo nên nét đẹp hiện đại. Kính có thể chống được bụi bẩn và các tia UV tùy theo mẫu mã và yêu cầu của người sử dụng

Gọng kính cận đen trong

Nếu bạn đang tìm nột chiếc kính cận vừa đơn giản nhưng vẫn gây được sự nổi bật và bắt mắt thì gọng kính cận đen trong là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Gọng được làm bằng chất liệu nhựa dẻo nên rất nhẹ đối với gương mặt, càng gọng không bị ngắn so với vành tai, không bị gãy và gây dị ứng da. Màu đen trong tạo nên sự trẻ trung cho các bạn nam, phù hợp với nhiều phong cách, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Gọng kính cận đỏ đen

Với màu sắc đỏ đen trẻ trung, năng động, độc đáo làm cho các bạn nam trong cá tính hơn, tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông. Chất liệu làm gọng siêu bền, siêu đẹp không trầy xước, ít bị gãy khi bị va chạm giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu khi đeo kính trên gương mặt. Có thể lấy gọng thay tròng có độ, kính ôm trọn gương mặt giúp cho gương mặt bạn hài hòa hơn, ngăn không cho bụi bẩn bám vào mắt.

Chất liệu làm gọng kính cận

Giống như những loại gọng kính khác, cũng có hai loại chất liệu cơ bản được sử dụng làm gọng kính màu đen là nhựa và kim loại

Gọng kính cận bằng nhựa

Có nhiều loại nhựa khác nhau được sử dụng để làm gọng kính đen như:

Nhựa ZYL: Đây là loại nhựa phổ biến được sử dụng để sản xuất ra gọng kính tròn đen. Gọng kính có độ dẻo, nhiều màu sắc, có lớp nhám vì nhựa ZYL có thể tráng được màu

Nhựa Propionate: Sử dụng loại nhựa này sản xuất gọng kính vì nó không gây kích ứng da.

Nhựa dẻo: Gọng kính làm bằng nhựa dẻo sẽ rất khó bị giòn hay gãy. Gọng nhựa dẻo rất được yêu thích bởi độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Gọng kính làm bằng kim loại

Có nhiều hợp kim cao cấp khác nhau được sử dụng để sản xuất gọng kính

Monel: Hợp kim này  được dùng nhiều để tạo ra loại gọng kính hỗ trợ người mắc tật khúc xạ vì độ bền cao, không bị ăn mòn, chịu được nhiệt độ môi trường cao mà không làm cho gọng bị biến dạng

Titanium: Đây là một vật liệu cao cấp được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng để sản xuất ra các gọng kính cao cấp. Với tính cất siêu cứng, siêu nhẹ, độ bền cao và không bị ăn mòn gọng kính làm bằng Titant luôn đạt được chất lượng cao.

Flexon: Flexon là một hợp kim có đặc tính đàn siêu tốt, bạn có thể bẻ gọng kính, uốn cong nó mà không lo bị tổn hại vì gọng kính sẽ trở lại hình dáng ban đầu mà không bị hư hại gì. Hợp kim này cũng rất nhẹ, bền, không bị ăn mòn.

Chọn kính cận hợp với khuôn mặt

Ngoài việc chọn một một chiếc gọng kính cận có chất lượng tốt thì việc chọn gọng sao cho phù hợp với từng gương mặt cũng quan trọng không kém. Dưới đây là những mẹo nhỏ cho bạn bỏ túi để có thể chọn những chiếc gọng kính phù hợp với gương mặt.:

Mặt tròn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt to tròn thì bạn nên chọn những gọng kính cận trắng góc cạnh như gọng hình vuông, hình chữ nhật để gương mặt bạn trở nên thanh tú. Tuyệt đối không được chọn gọng kính tròn vì nó sẽ làm cho gương mặt của bạn mất hài hòa

Mặt vuông

Sở hữu khuôn mặt vuông các bạn nam nên lưu ý chọn gọng kính đen khung kính phải nằm cao trên mũi để gương mặt của các bạn được thanh thoát hơn.

Mặt dài

Gọng kính có góc bo tròn, lớn hơn so với mặt sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho người sở hữu khuôn mặt dài.

Là phái mạnh một chiếc kính cận màu đen cool ngầu sẽ làm cho bạn lên đời, đẳng cấp. Nếu thích bạn có thể tìm được cho mình một chiếc kính cận đen đúng gu tại hệ thống Mắt kính Hoàng Hà.