Kính mát nam trong suốt

Bạn không muốn mang những chiếc kính tối màu làm mất đi đôi mắt đẹp vốn có của mình. Đừng lo lắng vì đã có kính mát trong suốt giúp luôn đẹp tự nhiên trước người khác.

Kính tạo cảm giác rất thoải mái, dễ chịu khi mang vào tai nên được rất nhiều người ưa thích đặc biệt là phái mạnh. Đặc biệt, chiếc kính này còn phù hợp với tất cả gương mặt và không kén màu da.

Các kiểu kính mát trong suốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu kính mát trong suốt khác nhau với đa dạng mẫu mã, dưới đây là các loại kính trong suốt được ưa chuộng nhất.

Kính mát mắt mèo trong suốt

Kính mát dạng mắt mèo từ lâu đã trở nên quen thuộc và là một phụ kiện thời trang đi kèm không thể thiếu của hầu hết nam giới. Với thiết kế độc lạ phần khung mắt kính hơi chếch ngược lên phía chóp kính giống như đôi mắt của chú mèo giúp cho chiếc kính luôn gây được ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cũng giống như những loại kính mát khác tuy là trong suốt nhưng tròng của kính mắt mèo có khả năng chống tia UV cực tốt, bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn. Càng kính thường là nhựa dẻo khi mang vào tạo một cảm giác dễ chịu mà không làm đau tay hay nặng mặt. Màu trong suốt làm cho bạn trong trẻ trung, tươi tắn và năng động hơn rất nhiều. Nếu bạn là một chàng tai có gương mặt tròn thì nên chọn kính mát mắt có gọng sắc cạnh, hơi vuông, ít bo tròn để tạo sự thon gọn cho gương mặt. Ngược lại, với các bạn có gương mặt vuông thì nên chọn gọng kính bo tròn rộng để cho gương mặt được hài hòa, gây thiện cảm với người đối diện.

Kính mát trắng trong suốt

Bạn đã quá chán với những chiếc kính nhiều màu sắc, vậy thì hãy thử ngay chiếc kính gọng trắng tròng trong suốt này. Khi mang một chiếc kính trắng trong suốt sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin khoe cá tính của mình hơn mà không sợ bị chối nắng hay bụi bẩn bám vào mắt. Đặc biệt màu trắng còn lam cho gương mặt bạn rạng rỡ hơn, trẻ trung hơn từ đó tạo được dấu ấn rất riêng khi xuất hiện trước mặt mọi người.

Kính mát tròn trong suốt

Nếu bạn đang tìm một chiếc kính mát giúp mình “hack” tuổi, trong thật trẻ trung, năng động thì kính mát tròn đen là một lựa chọn vô cùng hoàn hỏa cho bạn. Với thiết kế gọng tròn ngố ngố dễ thương phối hợp với màu đen mạnh mẽ khiến cho chiếc kính trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn cho mình kính mát có gọng tròn nhỏ hoặc là gọng tròn to tùy sở thích, càng kính thường được làm bằng titant và thép làm cho chiếc kính trở nên vô cùng thanh mảnh và sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người sử dụng. Và tất nhiên tròng kính cũng có khả năng bảo vệ đôi mắt bạn khỏi tác động của ánh sáng mặt trời và bụi bẩn, hơn nhữa có một số kính được gắn tròn kính bảo vệ ánh sáng xanh giúp cho đôi mắt bạn hấp thụ được các tia sáng có lợi từ đó tránh được các bệnh nguy hiểm cho mắt.

Kính mát gọng trong suốt nam

Kính mát gọng trong suốt nam đang trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự đa dạng, phong phú về mẫu mã và màu sắc. Gọng trắng trong suốt dễ dàng phối hợp với nhiều tròng kính màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, đen, xám giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Gọng trong suốt làm bằng nhựa cao cấp nên rất bền, chắc, đẹp không gây kích ứng da. Mang một chiếc kính mát gọng trong suốt tạo cho gương mặt bàn tràn đầy sức trẻ và thanh lịch.

Chất liệu làm kính mát

Kính mát nhựa trong suốt

Kính mát gọng nhựa được ưa chuộng gì đơn giản, thoải mái, dễ chịu mà nó mang lại cho người sử dụng ngay từ lần đầu tiên đeo kính. Khung kính được làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên có độ đàn hồi rất tốt, bền, không dễ bị gãy, đặc biệt không gây kích ứng da đối với những làn da nhạy cảm nhất. Tròng nhựa được tráng gương và tráng xám UV để bảo vệ mắt. Mẫu mã đa dạng, phong cách trẻ trung năng động, giá thành phù hợp với mọi đối tượng cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của kính mát gọng nhựa.

Là phái mạnh một chiếc kính mát nam trong suốt thời trang, hiện đại sẽ làm cho bạn trở nên trẻ trung, thu hút mọi ánh nhìn từ người khác. Nếu thích bạn có thể tìm được cho mình một chiếc kính mát trong suốt đúng gu và chất lượng tại hệ thống Mắt kính Hoàng Hà.