Gọng kính nam trong suốt

Không chỉ mang nét cổ điển của gọng kính màu truyền thống mà còn sở hữu cả nét trẻ trung, hiện đại. Gọng kính cận nam trong suốt dự đoán sẽ là “cơn sốt” thời trang trong thời gian sắp tới.

Gọng kính tạo cảm giác rất thoải mái, dễ chịu khi mang vào tai nên được rất nhiều người ưa thích đặc biệt là phái mạnh. Đặc biệt, chiếc gọng kính này cực kỳ phù hợp với những bạn sở hữu gương mặt nam góc cạnh và không kén màu da.

Các loại gọng kính trong suốt nam được ưa chuộng

Gọng kính trong suốt nam nửa vành (dáng browline)

Với thiết kế thời thượng, hiện đại gọng kính trong suốt nửa vành đang ngày càng thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người. Viền gọng ở nửa trên của kính tạo nên sự độc đáo và thanh lịch. Đây là một chiếc gọng kính “hack” tuổi cực kỳ hiệu quả, bạn sẽ trong thực trẻ trung và năng động khi sở hữu gọng kính này.

Gọng kính trong suốt  vuông

Nếu bạn đã sở hữu chiếc kính gọng vuông truyền thống thì còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc gọng kính vuông trong suốt để bạn có thể thay đổi phong cách hằng ngày. Sở hữu vẻ ngoài lạ mắt, chiếc gọng kính này không những làm cho bạn trở nên thanh lịch, chững chạc hơn mà còn giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa, thiện cảm với người đối diện.

Gọng kính trong suốt tròn

Gọng kính là bằng chất liệu nhựa cao cấp trong suốt, không bị tráng màu, độ đàn hồi cực kỳ tốt và cực kỳ nhẹ. Với thiết kế gọng tròn trẻ trung hài hòa cùng màu trắng trong suốt nên gọng kính phù hợp với nhiều gương mặt, làn da, màu tóc mà không sợ gây ra cảm giác chỗi màu. Đây cũng là chiếc gọng có khả năng “hack” tuổi bạn đáng kể và sẽ làm cho bạn trở nên ấn tượng trong mắt người khác.

Gọng kính trắng trong suốt

Gọng sở hữu cho mình màu trắng trẻ trung, hiện đại khiến cho bạn luôn nổi bật khi xuất hiện trước mọi người. Gọng không bị trầy xước, không gây kích ứng da, khung gọng có thể là bản to hoặc là bản nhỏ phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Ngoài ra, gọng còn có thể lắp được nhiều tròng kính tùy theo yêu cầu của bạn như không độ, cận, viễn, loạn. Nếu bạn đang muốn theo đuổi gu thời trang phong cách thì chiếc gọng kính này sẽ là một phụ kiện bạn không thể bỏ qua.

Chất liệu làm gọng kính

Giống như những loại gọng kính khác, cũng có hai loại chất liệu được sử dụng để làm gọng kính là nhựa và kim loại:

Gọng kính nhựa dẻo trong suốt

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên gọng kính không gây kích ứng da kể cả với những người có làn da nhạy cảm nhất. Trọng lượng kính nhẹ không gây nặng gương mặt hay vành tai khi mang vào

Ít bị bám bẩn, tróc sơn, dễ dàng lau chùi và dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Không bị oxy hóa bởi những tác nhân môi trường

Gọng kính trong suốt kim loại

Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, trẻ trung. Gọng kính có màu sắc cá tính, mẫu mã đang dạng dễ dàng cho bạn chọn lựa bất kỳ loại gọng kính kim loại nào mà mình yêu thích.

Kim loại là những hợp kim cao cấp nên độ bền rất cao, không bị ăn mòn, không bị biến dạng bởi nhiệt độ cao của môi trường. Phù hợp với mọi phong cách thời trang, rất dễ dàng phối đồ.

Ưu điểm của gọng kính nam trong suốt

Mang lại sự trẻ trung, năng động người sử dụng bởi thiết kế đơn giản, trong suốt, có thể sử dụng với nhiều phong cách hàng ngày như đi học, đi làm, đi chơi,....

Kính mang vào tạo cảm giác dễ chịu, không bị kích ứng da vì được làm bằng nhựa cao cấp, dễ dàng vệ sinh, dễ bảo quản, không dễ bị gãy. Kết hợp được với nhiều trang phục và phong cách thời trang khác nhau

Là một công cụ selfie ưa thích của giới trẻ nhờ vào thiết kế độc, lạ, riêng biệt mà chiếc gọng kính này mang lại. Bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu ảnh khác nhau chỉ với một chiếc gọng kính cận

Kính cận trong suốt có giá cả rất hợp lý, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi.

Mua gọng kính cận nam trong suốt ở đâu uy tín và chất lượng?

Mắt kính Sài Gòn là thương hiệu mua bán mắt kính có từ lâu đời. Với nhiều mẫu gọng kính cận nam trong suốt đẹp mắt, chất lượng, bền và giá cả vô cùng hợp lý, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của tất cả mọi người. Khi đến mua hàng, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé.

Mắt kính Hoàng Hà – Niềm tin đôi mắt của bạn.