Gọng kính nam nhựa dẻo

Bạn e ngại vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua gọng kính kim loại. Chỉ với phân nửa số tiền ấy bạn có thể sở hữu cho mình một chếc gọng kính nhựa cao cấp, sành điệu và hợp thời trang.

Vì được làm từ nhựa dẻo cao cấp nên gọng kính có độ bền cao, rất nẹ, dễ dàng uốn nắn mà vẫn trở về hình dạng ban đầu. Mẫu mã đa dạng, phong phú, thiết kế tinh tế, thanh lịch dễ dàng phối hợp với nhiều phục trang khác nhau. Còn chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình một chiếc gọng kính nhựa dẻo cao cấp nào!

Các kiếu gọng nhựa dẻo cao cấp

Có rất nhiều kiểu gọng kính nhựa dẻo cao cấp trên thị trường hiện nay, dưới đây là những mẫu kính nhựa dẻo được phái nam ưa chuộng nhiều nhất:

Gọng kính nhựa dẻo trong suốt

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền, độ đàn hồi siêu tốt, chất liệu nhựa dẻo có thể uốn cong. Thiết kế hiện đại, trẻ trung, gọng kính trong suốt giúp người mang kính trở nên năng động, sang trọng, gây ấn tượng mạnh với người khác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Màu trong suốt phù hợp với mọi gương mặt, mọi lứa tuổi, và các phong cách thời trang khác nhau. Bạn có thể thoải mái đeo gọng nhựa dẻo trong suốt cao cấp khi đi chơi, đi học, du lịch, party mà vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Gọng kính tròn nhựa dẻo

Với kiểu dáng gọng tròn đang rất “hot" trên thị trường hiện nay cộng thêm với chất liệu nhựa bền chắc, mỏng nhẹ, gọng kính tròn nhựa dẻo không chỉ mang đến cho bạn gương mặt trẻ trung mà còn mang đến cảm giác thoải mái khi mang kính. Gọng tròn đễ dàng che đi khuyết điểm gương mặt, ôm sát gương mặt, đêmk mũi êm ái không tạo cảm giác đau khi đeo. Màu sắc đa dạng dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau mà vẫn tạo nên sự trẻ trung, lịch lãm cho phái mạnh. Kính gọng tròn còn có thể bảo vệ đôi mắt chống lại bụi bẩn và các tia UV.

Gọng kính cận nhựa dẻo không gãy

Loại gọng kính này được làm từ tổ hợp nhựa chuyên dụng tính năng đàn hồi siêu tốt, bạn có thể bẻ cong gọng mà sau đó vẫn trả lại hình dạng ban đầu. Nên những bạn nam nào hay làm rơi kính có thể yên tâm sử dụng loại gọng này nhé. Càng kính là nhựa dẻo nên rất nhẹ, dễ chịu khi mang lên, from kính ôm sát gương mặt tạo cảm giác thoải mái chứ không gây khó chịu hay nặng mặt. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng vuông tròn ấn tượng dễ dàng cho bạn chọn lựa phù hợp với gu thời trang của mình. Thích hợp khi đi đường, du lịch, dã ngoại, chống được nụi bẩn cho mắt.

Gọng kính cận nhựa dẻo nam Hàn Quốc

Gọng kính nhựa dẻo Hàn Quốc đang được nhiều bạn săn đón nhất hiện nay không chỉ vì thiết kế trẻ trung, hợp thời thượng, mẫu mã đa dạng nhiều kiểu dáng gọng kính khác nhau mà còn vì chất lượng siêu bền, siêu nhẹ, chống gãy, chống trầy xước mà nó mang lại. Bạn sẽ hóa thân thành “sao Hàn” đình đám khi sở hữa chiếc gọng kính này. Ngoài ra kính còn rất dễ dàng thay tròng, bạn có thể sử dụng tròng không độ, cận, viễn, loạn tùy theo mục đích sử của người dùng

Cách chọn gọng kính phù hợp

Chọn gọng kính theo tone màu da

Nếu bạn là chàng trai có làn da ngâm thì bạn nên lựa chọn các mẫu kính có màu sắc nhẹ nhàng như màu kem, xám để tạo sự tương phản làm cho gương mặt của bạn trở nên hài hòa hơn

Nếu bạn là chàng trai có màu da trung bình không quá sáng cũng không quá tối thì những chiếc gọng kính màu nâu, đen hay màu hổ phách  sẽ phù hợp với làn da của bạn làm tôn đường nét trên gương mặt của bạn

Nếu bạn là chàng trai có làn da trắng thì xin chúc mừng bạn làn da của bạn không kén bất kì màu kính nào. Nếu bạn muốn trông tươi trẻ hơn bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc kính màu đỏ, tím hoặc nâu để tôn lên làn da của mình

Chọn gọng kính theo hình dáng khuôn mặt

Một kinh nghiệm lâu năm dành cho bạn là bạn nên lựa chọn kính có hình dáng trái  ngược với hình dáng khuôn mặt ví dụ như:

Khuôn mặt chữ nhật, vuông chữ điền: Bạn nên lựa chọn mắt kính tròn để khuôn mặt không góc cạnh, trông nam tính và lịch làm hơn

Khuôn mặt tròn: Các mẫu gọng kính vuông sẽ phù hợp với bạn làm cho gương mặt của bạn thon gọn hơn

Là phái mạnh một chiếc kính cận nhựa dẻo cao cấp sẽ làm cho bạn lên đời, đẳng cấp. Nếu thích bạn có thể tìm được cho mình một chiếc kính cận nhựa dẻo chất lượng tại hệ thống mắt kính Hoàng Hà.