Gọng kính Rayban 6361-2863(54LT)

3.950.000đ
  • Thương hiệu: Rayban
  • Mã số:6361-2863(54LT)
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Rayban là thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng. Với mẫu mã đang dạng luôn luôn đổi mới, những mẫu gọng kính của Rayban luôn làm cho bạn trông nổi bật và đầy sang trọng.

Gọng kính Rayban-6361-2863(54LT) mang đến một phong cách mới lạ và đầy độc đáo đang là mẫu gọng được ưa chuộng nhất trên thị trường mắt kính hiện nay. Với thiết kế nửa khung viền xanh bằng nhựa hiện đại kết hợp với kiểu gọng kim loại thanh mảnh dáng bo tròn truyền thống làm cho gọng trông vô cùng bắt mắt. Điểm đặc biệt khiến chiếc gọng trở nên cực kỳ thu hút chính là thiết kế hình tam giác và sự pha trộn hài hòa giữa gam màu xám sáng và xanh tối đầy sáng tạo của càng kính. Phía trên càng là tên thương hiệu được viết theo kiểu thư pháp đầy bắt mắt như một họa tiết trang trí làm cho gọng thêm phần nổi bật và cũng thể hiện được đẳng cấp của gọng. Đệm mũi dài được làm bằng cao su êm ái, ôm sát cánh mũi, cân bằng hai bên thái dương, không gây nặng khuôn mặt. Vì những chất liệu làm gọng đều là những chất liệu cao cấp trải qua quy trình sản xuất kỹ lưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gọng.

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc gọng vừa mang nét cổ điển vừa chất chứa hơi thở của sự hiện đại thì gọng kính Rayban-6361-2863(54LT)  sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Gọng phù hợp với cả nam lẫn nữ. Các chàng sẽ hóa thân thành các quý ông lịch lãm và trẻ trung còn các nàng sẽ trở thành các quý cô xin xắn đầy năng động. Kiểu dáng thời thượng nên gọng dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Gọng không kén gương mặt và che khuyết điểm gương mặt cực kỳ tốt đặc biệt với các bạn có khuôn mặt tròn và không góc cạnh. Bạn có thể sử dụng gọng làm gọng kính cận, viễn, loạn hay kính mát  trong môi trường công sở hay thường ngày đều rất thích hợp.

Khách hàng vui lòng chọn kích thước!