Gọng kính Paulo Pilipe PP322-53-04

• Thương hiệu: Paulo pilipe
  • Mã số:PP322-53-04
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Bạn đã bao giờ cảm thấy nặng nề này trên sống mũi khi đeo kính chưa?

Để có thể sở hữu được chiếc kính mắt có thể giúp bạn trong nổi bật và sự thoải mái mà nó mang lại thì hãy nhớ đến thương hiệu Paulo Pilipe. Paulo Pilipe thu hút bởi sự đọc đáo mà nó mang lại đã thu hút được một lượng khách hàng hùng hậu trên thế giới. Trên thị trường, Paulo Pilipe được cho rằng đây đã tạo ra một khái niệm kính mắt kết hợp giữa kiểu dáng với sự thoải mái tối ưu. Thiết kế của Paulo Pilipe được đánh giá rất cao trên thị trường bởi chúng đầy tính sáng tạo và thể hiện được sự hiện đại và cao cấp qua kiểu dáng. Nếu có, PP EYEWEAR sẽ hoàn hảo cho bạn.

Ưu điểm của Gọng kính Paulo Pilipe PP322-53-04

Gọng kính Paulo Pilipe PP322-53-04 là một thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên về thiết kế các mẫu kính cho cả nam và nữ. Lối thiết kế của gọng kính đi theo chủ nghĩa tối giản giúp những chiếc “Kính chống trọng lực” mà Paulo mang lại kiểu dáng đẹp và hệ thống độc đáo của nó khiến chúng trở nên hấp dẫn khi đeo và cực kỳ dễ dàng trên mũi của bạn.

Sự thoải mái luôn được các nhà thiết kế của thương hiệu Paulo Pilipe đặt lên hàng đầu. Gọng kính Paulo Pilipe PP322-53-04 là mẫu có thiết kế được làm bằng chất liệu gọng thép không gỉ siêu nhẹ bà siêu bền, có lớp phủ bên ngoài lớp cao su silicone tuyệt vời và an toàn cao màu sắc quyến rũ chính là điểm nhấn, đây là giá trị cốt lõi khi thiết kế vẻ ngoài đơn giản của gọng kính Paulo Pilipe mang đến.

Thiết kế của gọng kính còn được áp dụng nhiều hiệu ứng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người đeo với BLE giúp cho bạn đeo kính không bị trượt khỏi vùng mắt và dễ dàng vận động mà không sợ rơi. Hay Xoắn màu tùy thích theo phong cách bạn chọn. Chất lượng của gọng kính thương hiệu Paulo Pilipe và thiết kế tuyệt vời với màu sắc dễ phối đồ với nhiều kiểu dáng thời trang cũng như là phong cách khác nhau. Gọng kính Paulo Pilipe PP322-53-04 hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người đang tìm kiếm một chiếc kính hiện đại và tin dùng.

Khách hàng vui lòng chọn kích thước!