Gọng kính Paulo Pilipe PP317-53-04

• Thương hiệu: Paulo pilipe
  • Mã số:PP317-53-04
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Trên thị trường kính mắt trên thế giới, Paulo Pilipe được coi là một trong những thương hiệu cao cấp và nổi bật trong các thế hệ kính mới.

Thương hiệu được thành lập tại Đức chuyên thiết kế các loại kính giành cho nam và nữ.Thiết kế của Paulo thu hút bởi vử ngoài đầy nổi bật và sáng tạo trên từng kiểu dáng và họa tiết thiết kế. Người sử dụng có thể tạo ra hình ảnh khác nhau và phong cách hoàn toàn mới bằng những ý tưởng và nhiều sự sáng tạo của riêng mình khi kết hợp kính vào thời trang.

Gọng kính Paulo Pilipe PP317-53-04 là một sản phẩm gọng kính cận mang thương hiệu Paulo Pilipe. Kiểu dáng thiết kế được làm theo lối thiết kế tối giản, điểm nhấn là tại các màu sắc nổi bật trên viền khung của kính. Bạn có thể sử dụng kính và tạo ra các hình ảnh cá nhân khác nhau và phong cách hoàn toàn mới bằng những ý tưởng và sáng tạo khi kết hợp vào thời trang.

Gọng kính Paulo Pilipe PP317-53-04 là mẫu có thiết kế được làm bằng các chất liệu cao cấp như: các viền khung và càng kính được thiết kế chắc chắn bằng loại gọng thép không gỉ cao cấp, lớp phủ bên ngoài lớp cao su silicone tuyệt vời và an toàn cao màu sắc quyến rũ chính là điểm nhấn của loại kính này. Ý tưởng chủ đạo và lối chơi xoắn của khung đền, làm cho khung mang hình dạng đa dạng. Người dùng sẽ tạo ra hình ảnh mới mẻ độc đáo và phong cách hoàn toàn mới lạ bằng nhiều ý tưởng và những sự sáng tạo của riêng mình khi kết hợp kính vào thời trang trên thị trường.

Ưu điểm của Gọng kính Paulo Pilipe PP317-53-04

Gọng kính Paulo Pilipe PP317-53-04 có thiết kế đọc đáo và vô cùng dễ chịu khi có tác dụng chống trượt với công nghệ BLE nhằm giúp người đeo có thể thoải mái khi hoạt động mà không sợ khó chịu khi sử dụng. Gọng kính Paulo Pilipe PP317-53-04 được thiết kế với kiểu dáng phù hợp với sự trẻ trung và phong cách, và các gam màu tươi sáng trên từng mẫu thiết kế chính là điểm nhấn của gọng kính cận. Chất lượng của gọng kính mang thương hiệu Paulo Pilipe và thiết kế tuyệt vời và phù hợp với mọi độ tuổi.

Khách hàng vui lòng chọn kích thước!