Gọng kính Paulo Pilipe PP249-56-01

• Thương hiệu: Paulo pilipe
  • Mã số:PP249-56-01
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Gọng kính Paulo Pilipe PP249-56-01 thuộc thương hiệu kính mắt Paulo Pilipe nổi tiếng đến từ nước Đức. Paulo Pilipe đã không ngừng khẳng định mình và tạo ra một màu sắc về kính mắt riêng biệt mà không có thể tìm thấy được được ở bất kì nơi đâu.

Với thiết kế là những mẫu dáng theo chủ nghĩa tối giản, đã mang đến Paulo Pilipe đến gần hơn với công chúng và được đón nhận nhờ sự độc đáo và hiện đại mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Từng sản phẩm của Paulo Pilipe luôn nghiệm ngặt trong từng công đoạn thiết kế cũng như sự lựa chọn kĩ lưỡng về  nguyên liệu sản xuất được một cách tỉ mỉ trên từng đường nét, hoa văn và gam màu sắc sao cho phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường cũng đủ để đánh giá sự cao cấp và chuyên nghiệp của thương hiệu đến với thị trường. Và Gọng kính Paulo Pilipe PP249-56-01 cũng là một trong những sản phẩm nằm trong BST sáng giá của Paulo Pilipe.

Paulo Pilipe đã không ngừng cải tiến và sáng tạo trên từng mẫu mã với mong muốn tạo ra một luồng gió mới cho thị trường kính mắt. Gọng kính Paulo Pilipe PP249-56-01 áp dụng hiệu ứng công nghệ tiên tiến như BLE, giúp cho kính làm hạ áp lực tại cầu mũi và tai, không bị trượt, tạo một cảm giác thoải mái nhất có thể ngay cả khi hoạt động ở cường độ cao mà không sợ bị rơi hay lệch khỏi vị trí.

Về cấu tạo của gọng, Paulo Pilipe PP249-56-01 được lựa chọn làm bằng thép không gỉ để làm khung nhằm bảo đảm được trọng lượng siêu nhẹ và không gây kích ứng cho các loại da nhạy cảm. Phía càng kính được phủ một lớp cao su silicone với đa dạng màu sắc. Về phần khung kính được thiết kế nhẹ và mỏng, đền của kính được làm từ nhựa Acetate cao cấp với mật độ cao (HDC) tao sự đàn hồi đã giúp trọng lượng trở nên siêu nhẹ và bền bỉ.

Paulo Pilipe PP249-56-01 sẽ luôn phù hợp với tất cả mọi người và cũng đây tin chắc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Khách hàng vui lòng chọn kích thước!