Gọng kính Paulo Pilipe PP229-51-04

• Thương hiệu: Paulo pilipe
  • Mã số:PP229-51-04
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Mẫu sản phẩm gọng kính Paulo Pilipe PP229-51-04 với thương hiệu Paulo Pilipe, một thương hiệu kính mắt nổi tiếng đến từ Đức.

Thương hiệu Paulo Pilipe nổi tiếng thế giới với thiết kế của các mẫu kính mắt mang đầy tính sáng tạo trong từng lối thiết kế và đi kèm với sự tiện lợi. Các gọng kính mắt của Paulo Pilipe được cho là mang đến phong cách vào cuộc sống của ta.

Với các mẫu kiểu dáng gọng kính cận của Paulo Pilipe nói chung hay gọng kính Paulo Pilipe PP229-51-04 đều là sự kết hợp với các chất liệu cao cấp, luôn đảm bảo tính an toàn và phù hợp, các nguyên liệu được lựa chọn và kiểm định đầy nghiêm ngặt, kiểu dáng của gọng mang thiết kế đem đến sự hiện đại và luôn hợp với nhiều phong cách thời trang. Sản phẩm gọng kính cận Paulo Pilipe được biết đến với lối thiết kế đi theo chủ nghĩa tối giảnư, đây chính là giá trị cốt lõi khi thiết kế của thương hiệu này.

Về màu sắc của gọng kính cận Paulo Pilipe luôn là điểm nhấn của thương hiệu.

Các nhà thiết kế nổi tiếng nhận định rằng đây Paulo Pilipe là thương hiệu tạo ra khái niệm kính mắt mới không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác như việc sử dụng tone màu sắc làm ý tưởng vui tươi chủ đạo và lối chơi xoắn của đền khung, làm cho khung mang hình dạng đa dạng. Người đeo kính sẽ tạo ra hình ảnh vô cùng mới mẻ độc đáo với phong cách hoàn toàn mới lạ bằng nhiều ý tưởng và những sự sáng tạo của riêng mình khi kết hợp kính vào thời trang trên thị trường.

Gọng kính Paulo Pilipe PP229-51-04 là mẫu kính cận có thiết kế được làm bằng chất liệu gọng thép không gỉ và lớp phủ bên ngoài lớp cao su đa dạng màu sắc cao cấp được đảm bảo với độ  an toàn cao là điểm nhấn của loại kính này.

Ưu điểm của Gọng kính Paulo Pilipe PP229-51-04

- Với gọng kính Paulo Pilipe PP229-51-04 thì kiểu dáng chính điểm mạnh lớn nhất, thiết kế của kính có chống trượt nhằm giúp người đeo kính có thể thoải mái khi hoạt động mà không sợ rơi hay gây khó chịu.

• Gọng kính cận Paulo Pilipe luôn tạo ra sự ấn tượng với kiểu dáng rất phù hợp với sự hiện đại và trẻ trung, kết hợp với các gam màu 04 trên từng mẫu thiết kế chính là điểm nhấn cho sự trẻ trung.
  • Gọng kính Paulo Pilipe PP229 chú trọng vào sự thoải mái khi đeo cho người sử dụng. Nên các mẫu thiết kế luôn êm ái với có thiết kế giúp chống áp lực cầu mũi và tai. Mà không tạo ra các vết hằn khó chịu trên mặt.
  • Chất lượng của gọng kính Paulo Pilipe PP229-51-04 hay các sản phẩm gọng kính của thương hiệu Paulo Pilipe luôn đạt chuẩn và có thiết kế tuyệt vời với các gam sắc dễ phù hợp với mỗi phong cách thời trang trên thị trường.
Khách hàng vui lòng chọn kích thước!