Gọng kính nam vuông

Bạn muốn thu hút mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên? Bạn muốn mình trở nên lịch lãm, cá tính? Bạn muốn ghi điểm trong lòng các bạn nữ? Gọng kính cận nam vuông là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Các kiểu dáng gọng kính vuông

Trên thị trường có rất nhiều gọng kính vuông với đa dạng màu sắc, chất liệu, mẫu mã dễ dàng cho các bạn nam chọn lựa. Dưới đây là tổng hợp các mẫu gọng kính được nhiều người săn đón nhất hiện nay:

Gọng kính vuông bản to

Đầu tiên phải nhắc tới kính cận gọng vuông bản to đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang hiện nay. Với thiết kế đơn giản hợp thời thượng gọng kính vuông bản to sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nào yêu thích phong cách chính chắn, chững chạc. Khung kính và càng kính là một bảng hình vuông to vừa giúp cố định tròng kính an toàn vừa làm cho chiếc kính trở nên lạ mắt.

Gọng kính này sẽ làm cho bạn trở nên cực kỳ mạnh mẽ và nam tính trong mắt mọi người. Đa số gọng kính vuông sẽ được làm bằng nhựa để tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi sử dụng. Gọng kính có nhiều màu sắc khác nhau nhưng màu đen, nâu, xám là những màu được các bạn chọn mua nhiều nhất.

Gọng kính vuông đen

Nếu bạn đang cần một chiếc kính thể hiện được sử trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng thì đừng bỏ qua gọng kính này. Được làm bằng titant và các hợp kim cao cấp nên gọng rất mảnh, nhẹ, chắc chắn và độ bền cực cao.

Gọng khi mang lên không làm nặng cũng như đau tay mà trái lại còn rất dễ chịu. Màu đen quốc dân dễ dàng phối hợp được với tất cả các phong cách thời trang, phụ kiện, màu da, kiểu tóc. Dự đoán đây sẽ là kiểu gọng làm mưa làm gió trên thị trường thời trang sắp tới.

Gọng kính vuông trắng

Đây là một chiếc gọng kính vô cùng tinh tế trong từng chi tiết đi kèm với màu trắng hết sức tao nhã. Khung gọng cực kỳ mảnh và nhỏ làm tôn lên tròng gọng, khi đeo lên sẽ làm cho gương mặt bạn nổi trội, tạo nên sự độc đáo riêng và đầy cá tính.

Đây cũng là một phụ kiện thời trang không thể thiếu bởi nó có thể kết hợp được với rất nhiều loại trang phục tạo nên sự cuốn hút cho phái mạnh.

Gọng kính cận nam vuông phù hợp với những ai?

Khi chọn bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy yếu tố phù hợp luôn được đưa lên hàng đầu. Chọn gọng kính cũng vậy, trước hết phải tìm gọng kính cận phù hợp với gương mặt của bạn. Vậy gọng kính vuông sẽ phù hợp với gương mặt nào?

Những bạn nam có gương mặt to tròn hoặc mặt chữ điền sẽ vô cùng thích hợp với những gọng kính có góc cạnh như gọng kính vuông. Nó giúp cho gương mặt của bạn thanh tú hơn, che được khuyết điểm đôi mắt và tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Nếu bạn có một đôi mắt to tròn thì các mẫu gọng kính hình vuông hoặc gọng kính hình mắt mèo sẽ rất phù hợp.

Mua gọng kính cận nam vuông ở đâu chất lượng?

Với tất cả loại gọng kính đặc biệt là gọng kính cận thì yêu cầu về chất lượng, uy tín và giá cả luôn được đặt lên hàng đầu.

Mắt kính Hoàng Hà là thương hiệu mua bán mắt kính có từ lâu đời. Với nhiều mẫu gọng kính cận nam vuông đẹp mắt, chất lượng, bền và giá cả vô cùng hợp lý, đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của tất cả mọi người. Khi đến mua hàng, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và chọn lựa được loại sản phẩm thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình nhé.

Mắt kính Hoàng Hà – Niềm tin đôi mắt của bạn.