Gọng kính Levi's LV1010-56-010

• Thương hiệu: Levi's
  • Mã số:LV1010-56-010
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Thương hiệu Levi’s là một thương hiệu mắt kính đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến với người tiêu dùng ở Việt Nam và trên thế giới. Hướng tới một phong cách thời trang hiện đại, thời thượng, mang hơi thở của nhiệt huyết tuổi trẻ trong từng thiết kế, các mẫu gọng kính của thương hiệu này đang được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Mang trên mình một phong cách thời trang đơn giản và tinh tế, gọng kính Levi's LV1010-56-010 luôn được săn đón và ưa chuộng trên thị trường mắt kính hiện nay. Gọng dáng bo tròn hình lục giác hiện đại kết hợp với màu bạc ánh kim làm cho gọng trông vô cùng nổi bật và sang trọng. Càng được làm từ hợp kim titanium cao cấp ánh bạc thanh mảnh, phía dưới chân càng được bao phủ bởi một lớp nhựa màu trắng bắt mắt in đậm dòng chữ chữ “Levi’s” đen nổi hết sức công phu và tinh tế ở mặt trong thể hiện được đẳng cấp của gọng. Đệm mũi được làm bằng cao su êm ái, ôm sát cánh mũi và cân bằng hai bên thái dương mang đến cảm giác thoải mái cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gọng vừa ấn tượng vừa dễ dàng sử dụng trong các môi trường khác nhau thì gọng kính Levi's LV1010-56-010 chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Các nàng sẽ hóa thân thành các quý cô lộng lẫy, kiêu sa, trẻ trung còn các chàng sẽ trông cực kỳ nam tính, cool ngầu và lịch lãm. Gọng đều có thể sử dụng làm gọng kính cận, viễn, loạn hoặc kính mát. Hơn nữa gọng còn không kén gương mặt, màu da và che khuyết điểm gương mặt cực kỳ tốt đặc biệt với những bạn có gương mặt thon dài và góc cạnh. Thiết kế thời thượng khiến bạn dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục và phong cách thời trang khác nhau. Nguyên liệu làm gọng là những hợp kim và nhựa cao cấp với độ bền cực cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, chống gãy, bền màu theo thời gian và hoàn toàn không gây kích ứng da ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Khách hàng vui lòng chọn kích thước!