Gọng kính Burberry 1296TD-1002(55CN)

4.250.000đ
  • Thương hiệu: Burberry
  • Mã số:1296TD-1002(55CN)
  • Bảo hành:12 tháng
  • Phụ kiện:Hộp đựng kính, nước rửa kính, khăn lau
Đặt hàng
Đặt hàng nhanh
Chọn hình thức thanh toán
Thông tin đặt hàng

Đổi trả trong 7 ngày MIỄN PHÍ nếu sản phẩm lỗi

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Burberry là một thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới đến từ xứ sở Anh quốc. Mang trên mình phong cách cổ điển hòa quyện cùng với nét đẹp hiện đại tạo nên một sự đối lập vô cùng hoàn hảo khiến mọi người đều mong ước sở hữu những chiếc kính, gọng kính từ thương hiệu này.

Gọng kính Burberry-1296TD-1002(55CN) là thiết kế độc quyền của nhà Burberry đang là mặt hàng được ưa thích nhất trên thị trường mắt kính hiện nay. Gọng chữ nhật cổ điển full viền truyền thống kết hợp với màu vàng ánh kim loại sang trọng toát lên sự nam tính và mạnh mẽ. Điểm nhấn làm cho gọng trở nên thu hút là những đường kẻ sọc được khắc đầy công phu trên khớp nối giữa khung gọng và càng gọng đảm bảo bạn sẽ gây được ấn tượng cực tốt với người đối diện. Sự pha trộn tinh tế của những sắc màu tựa như những chiếc kính đồi mồi của càng gọng cũng là một điểm đặc biệt của chiếc gọng này. Đệm mũi làm bằng cao su cực kỳ êm ái, cân bằng hai bên sống mũi và thái dương giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa khi mang kính. Ngoài mẫu mã hiện đại gọng kính còn được làm bằng hợp kim titanium cao cấp không gây kích ứng da, chống gãy, không bị ăn mòn và đặc biệt là sáng màu theo thời gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gọng kính này.

Nếu các bạn nam nào muốn tìm kiếm một chiếc gọng kính với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và lịch lãm thì gọng kính Burberry-1296TD-1002(55CN)  sẽ là một lựa chọn đầy hoàn hảo. Với kiểu dáng thời thượng gọng kính sẽ giúp cho các cánh mày râu khẳng định được đẳng cấp của mình và thu hút người đối diện. Nét cổ điển tra trộn với những cách tân đầy mới mẻ nên dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau nổi bật lên cá tính của người sử dụng. Đây hứa hẹn cũng là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu trong môi trường công sở hay các buổi vui chơi, tiệc tùng với bạn bè.

Khách hàng vui lòng chọn kích thước!