Kính mát nữ vuông

Kính mát đã không còn là phụ kiện nhằm để che chắn khi ra ngoài. Ngày nay, kính mát là phụ kiện thời trang không thể thiếu trong bộ sưu tập của phái đẹp, bặc biệt là mẫu kính mát vuông, mỗi cô gái đều có cho mình ít nhất từ 2 đến 3 chiếc.

Kính mắt vuông nữ

Kính mát vuông nhỏ:

Là loại kính được thiết kế với gọng và tròng kính có kích thước thon nhỏ. Những mẫu kính có kích thước thon nhỏ phù hợp với những buổi hẹn hò dạo phố với những trang phục đơn giản, thanh thanh thoát. Kính mắt vuông nhỏ trông sẽ thẩm mỹ hơn nếu phối với những bạn có gương mặt trái xoan.

Kính mắt vuông to:

Lấy tròng kính với kích thước to làm chủ đạo và tạo ấn tượng cho chiếc kính. Mẫu kính mát vuông to thường được ưa chuộng cho những chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Với kích thước to có thể giúp bạn có thể che phủ được toàn bộ ánh nắng chiếu thẳng vào mắt và mặt.

Mắt kính vuông tròn:

Kiểu dáng mắt kính vuông tròn truyền thống luôn được các cô gái lựa chọn. Tuy là kiểu dáng có mặt rất lâu trên thị trường nhưng với cẻ đẹp thanh thoát mà kính vuông tròn mang lại chưa bao hạ nhiệt. Với kiểu dáng được thiết kế đơn giản và toát lên vẻ đẹp khó cưỡng lại dễ dàng phối với mọi gương mặt lẫn cả những phong cách thời trang khác nhau.

Mắt kính vuông tráng gương:

Tròng kính được tráng gương là điểm nhấn nổi bật cho chiếc kính. Kính tráng gương được thiết kế giống như kính mát thời trang thông thường, đặc điểm chính là bề mặt tròng được tráng gương và mang đến 2 công dụng chính:

Thứ nhất: tạo dáng bề ngoài như tấm gương giúp gương mặt người đeo nổi bật, cuốn hút và trẻ trung hơn, nhất là đối với các bạn gái trẻ.

Thứ hai: lớp tráng thủy có đặc tính ngăn thêm một lượng ánh sáng vào mắt, bởi vậy kính có chức năng bảo vệ mắt tốt hơn so với kính mát bình thường, nhất là trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Ngày nay kính tráng gương hay kính tráng thủy được được thiết kế với đa dạng kiểu dáng và màu sắc lôi cuốn: xanh, tím, hồng,…đáp ứng được thị hiếu thời trang của người tiêu dùng.

Kính mắt mèo vuông:

Với thiết kế đầy sắc xảo và luôn mang đến vẻ đẹp hút hồn mà kính mắt mèo mang đến sẽ không bao giờ có thể nhầm lẫn với những mẫu kính mát thông thường. Vẻ đẹp quyến rũ, cổ điển và sang trọng của kính mắt mèo giúp cho chiếc kính có vị trí bên vững trọng giới thời tráng mà không bao giờ trở nên lỗi thời. Kính mắt mèo vuông trông sẽ hoàn hảo hơn khi phôi với những cô nàng có gương mặt trái xoan và tròn. Đối với gương mặt tròn có gò má khá bầu bĩnh thì mẫu kính mắt mèo vuông sành điệu sẽ giúp gương mặt bạn trông thon gọn và hài hòa hơn.

Mắt kính vuông màu

Kính mắt vuông đen:

Màu đen luôn là tông màu tối và đơn sắc nhưng luôn mang đến cảm giác khiến người ta muốn chính phục, tò mò mà tìm hiểu. Kính mắt vuông rất dễ phối với nhiều trang phục khác nhau từ đơn giản thanh thoát nhẹ nhàng đến quyến rũ cá tính năng động cũng không thể nào làm khó được.

Kính vuông trong suốt:

Loại kính vuông trong suốt thường được sản xuất từ nhựa dẻo là chủ yếu. Kính vuông trong suốt thường được những bạn học sinh, sinh viên yêu thích là lựa chọn. Với trọng lượng rất nhẹ giúp cho người mang luôn cảm thấy thoải mái mặc dù mang trong khoảng thời gian dài. Thiết kế trong suốt sẽ phù hợp với những bạn yêu thích phong cách nhẹ nhàng, không quá cầu kì.

Gọng kính mát vuông

Mắt kính gọng vuông kim loại:

Gọng kim loại được sản xuất từ những kim loại chuyên dùng để tạo gọng kính mà không bị gỉ, ăn mòn,… Hiện nay, đa số các gọng kính thường được làm từ hợp kim titanium, bạc, đồng là chủ yếu. Gọng kính được làm từ kim loại sẽ giúp kính trông khỏe khoắn, chắc chắn hơn khi mang.

Mắt kính gọng vuông trong suốt:

Gọng trong suốt thường sẽ được làm từ nhựa dẻo như nhựa acetate, TR90,…tính năng đặc thù của nhựa và bền dẻo dai. Do đó, những gọng kính được làm từ nhựa đa phần sẽ có vòng đời rất lâu dài do khó gãy. Nhựa dẻo là chất liệu rất nhẹ, vì thế khi mang kính trong thời gian dài trong học tập hay làm việc cũng không gây khó chịu hay tạo vết hằn trên tai.

Kính mát gọng vuông bản to:

Bản to có thể nằm ở tròng kính hoặc càng tính. Đặc tính của gọng vuông bản to là rất chắc, vòng đời của kính cũng rất lâu dài. Bản to là nét đặc trưng cá tính của chiếc kính và phù hợp với phong cách cá tính, năng động. Bản to sẽ giúp bạn che chắn, bảo vệ được toàn bộ đôi mắt và khuôn mặt nếu hoạt động trong thời gian dài dưới ánh nắng mặ trời.

Mua kính ở đâu?

Hiện nay, mắt kính ngày trở nên phổ biến hơn, theo đó cũng có nhiều cửa hàng. Nhưng để có một nơi gửi gắm được niềm tin về chất lượng sản phẩm sẽ trở nên ít hơn. Mắt kính Hoàng Hà luôn tự hào mang đến những cơ hội cùng các quý khách hàng trãi nghiệm và sử dụng kính mát đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm của chúng tôi cam kết luôn đảm bảo nguồn hàng luôn đạt chất lượng để mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi sử dụng mắt kính Hoàng Hà.