Gọng kính nữ tròn

Các mẫu gọng kính cận nữ tròn rất được ưa chuộng. Bởi sự trẻ trung và hiện đại mà nó mang lại phù hợp trong nhiều phong cách thời trang. Do đó tùy vào gu thời trang, và sở thích mà bạn có thể chọn lựa loại mắt kính tròn phù hợp nhất.

Gọng kính nữ tròn phù hợp với những gương mặt nào?

Sẽ đẹp hơn nếu chúng ta lựa chọn các gọng kính phù hợp với khuôn mặt của mình. Chính sự phù hợp đấy sẽ giúp cho các đường nét của khuôn mặt bạn sẽ được tôn dáng lên gấp nhiều lần và trở nên vô cùng cuốn hút trước mắt mọi người hơn.

Riêng đối với các mẫu gọng kính nữ tròn sẽ phù hợp hơn với những bạn có khuôn mặt trái xoan và gương mặt hình vuông. Bởi thiên về thiết kế của gọng kính tròn, các đường cong của kính và khung tròn sẽ giúp cho các đường nét góc cạnh trên khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối và tạo cảm giác mềm mại hơn.

Các mẫu gọng kính nữ tròn hot nhất hiện nay

Gọng kính cận nhựa nữ đẹp kiểu dáng tròn

Sức hút của các gọng kính cận tròn nữ luôn rất to lớn đối với các bạn trẻ Việt. Đặc biệt đối với những kiểu gọng cận chất liệu dẻo mỏng và có nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì thế mà các gọng kính cận tròn gia tăng thêm những nét trẻ trung, năng động và cá tính. Đồng thời dễ dàng phối hợp với đủ các loại trang phục thời trang cũng cùng với một chiếc kính.

Và trên thị trường có rất nhiều các mẫu kính nữ tròn được làm từ các chất liệu nhựa khác nhau như:

Gọng kính cận nữ nhựa dẻo zylonite hay ZYL

Đây là loại nhựa tạo ra những chiếc kính phù hợp các những người yêu thích màu sắc, loại nhựa này có ưa điểm nhẹ và giá thành tương đối rẻ.

Gọng kính nữ tròn nhựa Propionate

Ưu điểm lớn nhất từ những chiếc gọng kính tròn làm từ loại nhựa này ngoài có trọng lượng nhẹ, chính là chống dị ứng. Các chiếc kính được thành phẩm cũng bắt mắt và thời thượng không kém cạnh các sản phẩm gọng khác.

Gọng kính cận nữ siêu nhẹ từ nhựa Acetate cao cấp

Những chiếc gọng kính được làm từ nhựa Acetate luôn có những màu sắc rất bắt mắt và những hoa văn như đá thạch. Chính điều đó là một điểm cộng lớn nhất cho chất liệu này. Ngoài vẻ bề ngoài nổi bật. Những gọng kính được làm từ loại nhựa này siêu nhẹ và có độ đàn hồi rất cao, tạo cho người đeo có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Các loại gọng kính cận nữ bằng kim loại dáng tròn

Ngoài những sản phẩm gọng kính được sử dụng nguyên liệu nhựa với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Trên thị trường kính mắt còn có nhiều loại gọng được làm từ những chất liệu Kim loại. Trong đó có:

Gọng kính cận nữ kim loại Titanium

Với đặc điểm cứng và nhẹ. Độ bền mà Titanium mang lại thật chẳng phải đùa. Trước đây các các gọng kính được làm từ nguyên liệu chỉ có màu xám bạc. Nhưng gần đây với những quy trình sản xuất hiện đại, các gọng kính nữ kim loại Titanium được phủ thêm nhiều màu sắc hơn. Giúp tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn dành cho những ai thích các mẫu kính bền, đẹp này.

Gọng kính cận nữ kim loại Aluminum (Nhôm)

Các loại gọng kính sử dụng bằng Nhôm thường rất nhẹ, độ mềm dẻo cao dễ dàng tạo các kiểu dáng đẹp, và không bị ăn mòn. Chính vì những ưu điểm trên mà các sản phẩm gọng kính được làm từ chất liệu này luôn có đa dạng về kiểu dáng đẹp, lạ. Tạo nên nhiều điểm bắt mắt và có sức hút mạnh mẽ.

Gọng kính cận nữ tròn Stainless Steel

Stainless Steel được biết đến là loại thép không gỉ và rất nhẹ nhưng rất cứng cáp. Trong Stainless Steel chứa khoảng gần 30% Chromium giúp các sản phẩm gọng kính không bị trầy xước và chống ăn mòn rất tốt.

Để có thể tìm hiểu theo về những chiếc gọng kính siêu xinh phù hợp với từng dạng khuôn mặt của bạn cũng được tư vấn nhiều hơn về các loại gọng phù hợp với bạn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với cửa hàng qua địa chỉ: