Gọng kính nữ màu trắng

Những chiếc gọng kính cận là phụ kiện không thể thiếu cho những cô nàng cận thị. Với đa dạng những loại gọng kính trên thị trường, gọng kính nữ màu trắng là một trong những item được săn đón và yêu thích nhất bởi sự trẻ trung và phong cách mà nó mang đến.

Các mẫu kính nữ màu trắng trên thị trường

Gọng kính nữ màu trắng trong suốt: Gọng kính trong suốt là mẫu kính được là từ chật liệu nhựa trong, không màu và có thể nhìn xuyên qua được. khác xa so với các mẫu gọng kính trắng.

Các thiết kế của kính gọng có màu trắng tinh từ càng kính đến gọng, ở một số kính khác còn có những họa tiết được điểm tô thêm ở phần gọng tạo ra những điểm nhấn đặc biệt, thu hút thêm ánh nhìn.

Gọng kính nữ màu trắng sữa: Những chiếc gọng kính màu trắng sữa trên thị trường có đa dạng các hình dạng cũng như là kiểu dáng và được làm từ những chất liệu khác nhau như: Acetate, Propionate, ZYL, Titanium, Stainless Steel… mang đến cho gọng kính nữ tăng thêm sự độc đáo trong kiểu dáng, và ấn tượng trong từng thiết kế.

Các kiểu gọng kính nữ màu trắng đẹp

Gọng kính cận nữ vuông màu trắng: Những chiếc gọng kính cận nữ vuông với màu sắc trắng là một loại rất được chú ý mà phù hợp với đa số các chị em hiện nay. Giải pháp sử dụng gọng kính cận vuông nhằm cứu nguy cho những cô nàng có gương mặt tròn và có phần bẫu bĩnh đang được các chị em truyền tai nhau sử dụng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Đây chắc hẳn là một lựa chọn tối ưu nhất cho các cô nàng có gương mặt bầu bĩnh.

Gọng kính cận nữ tròn màu trắng: Làm sao có thể bỏ quên chiếc gọng kính tròn có viền trắng này được. Đây cũng là một trong những item mà các bạn trẻ Hàn Quốc và Việt Nam ưa chuộng, và đây sẽ là một chiếc kính thần kì cứu nguy cho các nàng cận nào sở hữu khuôn mặt tròn, vuông, kim cương, trái tim.

Gọng kính cận nữ mắt mèo viền trắng: Gọng kính cận nữ có hình dáng mắt mèo viền trắng thường các viền sẽ khá dày, chất liệu tạo nên kính là các chất liệu cao cấp nên sẽ luôn tạo ra cảm giác thoải mái cho người đeo. Và đối với gọng kính mắt mèo viền trắng sẽ sự lựa chọn tuyệt vời cho những gương mặt góc cạnh vuông hoặc dáng kim cương.

Gọng kính browline màu trắng: Với loại kính này, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng cá tính. Bởi những kiểu dáng kính browline nổi bật và có điểm nhấn đặc biệt tại phần viền phía trên dày hơn phần dưới. Chất liệu kính thường được dùng từ kim loại nên sẽ giúp cho bạn che được kha khá khuyết điểm trên gương mặt, tạo sự hài hòa và cân đối hơn.

Vì sao nên sắm kính màu trắng

Với những sự đa dạng về hình dáng, độc đáo về thiết kế thì các item gọng kính màu trắng sữa là một sự lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn vì chúng phù hợp được với nhiều gương mặt khác nhau và luôn tạo ra những điểm nhấn mới lạ cho người đeo. Ngoài màu đen, màu sắc trắng cũng nhữ trắng sữa chính là màu sắc cơ bản để bạn có thể thỏa thích ăn diện và phối hợp với đủ những phong cách thời trang mà chẳng sợ trung lấp hay không phù hợp.

Các gọng kính cận màu trắng sữa luôn được đoán nhận từ các bạn tuổi teen, khi các hình dáng của chúng luôn cho ta cảm giác năng độc, cá tính kèm theo các chất liệu tạo nên chiếc kính cũng là những chất liệu tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người đeo.

Thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết kế gọng kính đa dạng và vô cùng độc đáo. Từng chiếc gọng kính cận khác nhau sẽ mang đến cho bạn từng cảm nhận khác nhau. Vậy nên nếu bạn đang cần một chiếc gọng phù hợp với Guu của mình và cần được tư vấn nhiều hơn cách lựa chọn gọng kính. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi qua địa chỉ: