Gọng kính nam tròn

Khác với chiếc gọng vuông cứng nhắc, gọng kính cận tròn sẽ làm cho bạn trở nên trẻ trung, lôi cuốn, đầy nổi bật mỗi khi xuất hiện. Ngoài ra, đây là một công cụ “hack” tuổi cực kỳ hiệu quả cho các cánh mày râu.

Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc bắt mắt và hợp “trend” cũng là một nguyên nhân khiến gọng kính cận tròn được rất nhiều bạn nam ưa thích. Bạn sẽ hóa thành một chàng trai cực kỳ “cool” ngầu, lãng tử trong mắt mọi người vì khả năng che khuyết điểm gương mặt “thần kỳ” mà nó mang lại.

Các kiểu gọng kính cận tròn

Theo kiểu dáng

Gọng kính cận nam tròn Hàn Quốc

Đây là một công cụ “hack” tuổi cực kỳ hiệu quả cho các cánh mày râu, bạn sẽ trong trẻ hơn rất nhiều lần khi mang một chiếc mắt kính tròn vì sự trẻ trung và năng động mà nó mang lại. Kính gọng tròn không quá kén gương mặt, trang phục. Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc bắt mắt và hợp “trend” cũng là một nguyên nhân khiến gọng kính cận tròn Hàn Quốc được rất nhiều bạn nam ưa thích. Bạn sẽ hóa thành một chàng trai cực kỳ “cool” ngầu, lãng tử trong mắt mọi người vì khả năng che khuyết điểm gương mặt “thần kỳ” mà nó mang lại.

Gọng kính tròn đồi mồi

Nếu bạn đang tìm một chiếc gọng kính cá tính, độc đáo thì đừng bỏ qua chiếc gọng kính đồ mồi này. Vớ sự phá cách của các gam màu đơn điệu truyền thống, gọng kính đồi mồi là sự pha trộn gữa nhiều màu sắc khác nhau tạo nên nét đặc biệt cho các bạn nam ưa thích sự mạnh mẽ, năng động. Đặc biệt là kết hợp với kiểu dáng tròn càn làm tăng nét trẻ trung và tinh nghịch. Gọng kính có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như đi học, đi làm, đi chơi, du lịch,....

Gọng kính tròn oval

Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với mẫu gọng oval hình bầu dục này rồi đúng không nào? Đây là kiểu gọng kính cực kỳ thích hợp với các bạn nam vì kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, và khả năng che góc cạnh gương mặt tuyệt vời đặc biệt là với các bạn có gương mặt vuông. Gọng làm bằng chất liệu nhựa là chủ yếu nên rất nhẹ và bền khi mang lên, nhều màu sắc khác nhau dễ dàng cho người sử dụng lựa chọn. Sở hữu chiếc gọng kính này sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ và cuốn hút hơn đấy.

Gọng kính tròn vuông nam

Với sự kết hợp độc đáo giữa hình vuông và tròn, gọng kính tròn vuông làm cho người sử dụng trở nên đầy nam tính, lịch lãm, cuốn hút. Mang đậm phong cách thời trang hiện đại nên gọng kính phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng. Thông thường gọng sẽ làm bằng nhựa nên rất nhẹ, bền, không gãy, càng kính đeo vào rất dễ chịu chứ không gây cảm giác đau rát. Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách chững chạc thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gọng tròn to bản

Sẽ thật là thiếu sót nếu trong bộ sưu tập của bạn không có chiếc gọng kính tròn bản to này. Với thiết kế khung bản to, chiếc gọng kính này sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên chính chắn hơn, trưởng thành hơn đồng thời che khuyết điểm gương mặt cực kỳ tốt. Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc khung cho bạn chọn lựa và rất dễ phối đồ theo ý muốn của bạn.

Gọng kính tròn mảnh

Trái ngược với gọng kính tròn bản to, gọng kinh tròn mảnh lại làm cho bạn trở nên sang trọng, thanh lịch vì nét mỏng manh mà nó mang lại. Đa số gọng được làm bằng kim loại chất lượng nên rất bền, không gãy, không trầy xước, sáng bóng sau một thời gian dài sử dụng. Nếu bạn là một chàng tra thư sinh thì chiếc gọng này sẽ cực kỳ hợp với bạn.

Theo màu sắc

Gọng kính cận nam tròn trong suốt

Gọng kính là bằng chất liệu nhựa cao cấp trong suốt, không bị tráng màu, độ đàn hồi cực kỳ tốt và cực kỳ nhẹ. Với thiết kế đơn giản, trẻ trung, màu trắng trong suốt hài hòa, gọng kính này phù hợp với nhiều gương mặt, làn da, màu tóc mà không sợ gây ra cảm giác chỗi màu.

Gọng kính cận nam tròn màu trắng

Gọng sở hữu cho mình màu trắng trẻ trung, hiện đại khiến cho bạn luôn nổi bật khi xuất hiện trước mọi người. Gọng không bị trầy xước, không gây kích ứng da, khung gọng có thể là bản to hoặc là bản nhỏ phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Ngoài ra, gọng còn có thể lắp được nhiều tròng kính tùy theo yêu cầu của bạn như không độ, cận, viễn, loạn. Nếu bạn đang muốn theo đuổi gu thời trang phong cách thì chiếc gọng kính này sẽ là một phụ kiện bạn không thể bỏ qua.

Gọng kính tròn đen

Với màu đen quốc dân, gọng cực kỳ dễ sử dụng cho tất cả mọi người, mọi loại phong cách, kiểu dáng trang phục. Bạn sẽ trong vừa dễ thương, vừa năng động lại pha chút chính chắn khi mang gọng kính này.

Chất liệu làm gọng kính cận

Cũng giống như những loại gọng kính cận nam khác, gọng kính cận tròn cũng được làm từ hai chất liệu chính: nhựa và kim loại

Gọng kính nhựa

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên gọng kính không gây kích ứng da kể cả với những người có làn da nhạy cảm nhất Trọng lượng kính nhẹ không gây nặng gương mặt hay vành tai khi mang vào. Ít bị bám bẩn, tróc sơn, dễ dàng lau chùi và dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau

Gọng kính kim loại

Không bị gãy trong quá trình bạn sử dụng, chịu được nhiệt độ môi trường cao mà không bị biến dạng. Kiểu dáng phù hợp với mọi gương mặt góc cạnh khác nhau, sang trọng, thanh lịch

Là phái mạnh một chiếc kính cận gọng tròn sẽ biến bạn thành một “sao Hàn” cực kỳ điển trai và đầy nổi bậc. Nếu thích bạn có thể tìm được cho mình một chiếc kính cận gọng tròn hợp gu tại hệ thống mắt kính Hoàng Hà.